Blogs, Hoạt Động, Tin tức & Sự kiện

Vinut được trao tặng Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Chuẩn hội nhập 2022

Vinut Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn hội nhập

Mekong Connect 2022 do UBND tỉnh Cần Thơ phối hợp cùng các tỉnh trong Mạng lưới liên kết ABCD Mekong (bao gồm An Giang – Bến Tre – Cần Thơ – Đồng Tháp), Thành phố Hồ Chí Minh và Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao cùng tổ chức, đã diễn ra trong hai ngày 23 và 24/11/2022 tại Khách sạn Mường Thanh, TP. Cần Thơ. Cũng tại sự kiện này, Vinut vinh dự được trao tặng Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Chuẩn hội nhập 2022.

Vinut Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn hội nhập

  1. Toàn cảnh diễn đàn Mekong Connect 2022

Lễ khai mạc diễn đàn Mekong Connect 2022 được tổ chức vào sáng ngày 24/11 với sự tham dự của ông Trần Thanh Mẫn – Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam; Ông Phan Văn Mãi – Ủy viên BCH TW Đảng, Phó Bí Thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. HCM; Ông Lê Quang Mạnh – Ủy viên BCH TW Đảng, Bí Thư Thành ủy TP. Cần Thơ; Bà Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam Chất lượng cao và nhiều vị lãnh đạo, khách quý đến từ các tỉnh thành trên cả nước. 

Mekong Connect là Diễn đàn thường niên diễn ra từ năm 2015 đến nay, chủ đề của năm nay là “Chủ động nâng chất lượng liên kết, tích hợp để phát triển bền vững”, diễn đàn đã thu hút hơn 600 lượt người tham dự. Một trong những tiêu điểm của diễn đàn Mekong Connect lần này là sự kiện Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao tiến hành trao Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Chuẩn hội nhập cho 12 doanh nghiệp trên cả nước. 

Vinut Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn hội nhập

2. Chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Chuẩn hội nhập

Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Chuẩn hội nhập” là bộ tiêu chuẩn mới của Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao giúp doanh nghiệp xây dựng một hệ thống chất lượng tiệm cận “chuẩn hội nhập” thị trường quốc tế. “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Chuẩn hội nhập” ra đời với sứ mệnh giúp doanh nghiệp tăng cường lòng tin thị trường đối với người tiêu dùng Việt thông qua các sản phẩm chất lượng và an toàn. 

Quá trình xây dựng và áp dụng bộ tiêu chuẩn “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Chuẩn hội nhập” được giám sát nghiêm ngặt đảm bảo đáp ứng các quy định về các công nhận hiện hành tại Việt Nam và quốc tế liên quan. Để đạt chứng nhận “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Chuẩn hội nhập” đòi hỏi sản phẩm của doanh nghiệp phải tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe về mặt chất lượng. Tính đến nay, “Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập” đã trao chứng nhận cho 297 doanh nghiệp. 

Vinut Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn hội nhập

3. Hành trình Vinut đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Chuẩn hội nhập

Công ty Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt (sở hữu thương hiệu Vinut) vinh dự được trao tặng Chứng nhận “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Chuẩn hội nhập” năm 2022. Để đạt được giải thưởng cao quý này, các sản phẩm Vinut đã đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe của Ban tổ chức như chỉ tiêu về chất lượng, sự tin tưởng từ khách hàng, sự lan tỏa thương hiệu, các hoạt động vì cộng đồng…

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm & Nước Giải Khát Nam Việt với thương hiệu VINUT là một trong những nhà máy sản xuất và phân phối nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam. Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng, dựa trên nguồn trái cây phong phú tại Việt Nam, Công ty Nước giải khát Nam Việt đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo từ khâu trồng trọt, thu hoạch đến sản xuất.

Với công nghệ sản xuất hiện đại cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực nước giải khát, ngoài dịch vụ cung cấp các sản phẩm của công ty, Công ty Nước giải khát Nam Việt ­­còn mang đến dịch vụ Gia công nước giải khát (OEM và ODM). 

Sản phẩm mang thương hiệu Vinut đã xuất khẩu đến 185 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, cũng như có mặt khắp 63 tỉnh thành phố tại Việt Nam. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ R&D có chuyên môn cao. Công ty Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt đã đạt được nhiều chứng nhận như: Organic, FDA, HACCP, HALAL, FSSC 22000, GMP, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, xuất khẩu đến các thị trường nổi tiếng khắt khe như Mỹ, Nhật Bản, Úc, Nga… 

Vinut Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao – Chuẩn hội nhập

Đối với thị trường trong nước, các sản phẩm nước ép trái cây Vinut nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của người tiêu dùng với giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN, Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao ASEAN ; “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022 – VietNam NO. 1 Brand Awards 2022” và “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Chuẩn hội nhập” 2022.

Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Chuẩn hội nhập” là giải thưởng danh giá góp phần khẳng định chất lượng và uy tín của các sản phẩm Vinut. Với thành công trong thời gian qua và nỗ lực cho hành trình phát triển trong tương lai, Công ty Cổ phần Thực phẩm & Nước giải khát Nam Việt tự tin mang đến cho quý đối tác và khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên con đường hội nhập và phát triển.

Video toàn cảnh sự kiện Mekong Connect 2022 và Lễ trao chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Chuẩn hội nhập

———————————————————-

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂: Nam Viet Foods & Beverage JSC

📱 Hotline/ WhatsApp 0084933678357 (24/7)

☎ Call center: 1900 633 874

📧 Email: info@vinut.com.vn

🌐 Website (B2B): https://vinut.com.vn

Lazada (Retail): https://www.lazada.vn/shop/vinut

Shopee: https://shopee.vn/vinutofficial

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/shop-vinut