Blogs, Hoạt Động, Tin tức & Sự kiện

1 ngày khám phá Nhà máy Nam Việt Bến Cát cùng các sinh viên Khoa Ngoại ngữ trường ĐH Lạc Hồng

Nhà máy Bến Cát Sinh viên ĐH Lạc Hồng

Nhằm tạo điều kiện cho các sinh viên năm cuối có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế trước khi tốt nghiệp, Khoa Ngôn ngữ Anh trường Đại học Lạc Hồng đã phối hợp với công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt tổ chức chuyến tham quan trực tiếp tại Nhà máy Nam Việt Bến Cát – một trong 5 nhà máy của Công ty Nam Việt.

Nhà máy Bến Cát sinh viên Đại học Lạc Hồng

1. Giới thiệu về Nhà máy Nam Việt Bến Cát

Công ty Cổ phần thực phẩm và nước giải khát Nam Việt (thương hiệu Vinut) là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành đồ uống tại Việt Nam đã xuất khẩu trên 185 quốc gia và vùng lãnh thổ cũng như phủ rộng khắp 63 tỉnh thành trong nước. Được thành lập từ năm 2016, trải qua chặng đường xây dựng và phát triển hơn 7 năm, chúng tôi đã đạt được những thành tựu đáng kể.

Nhà máy Nước giải khát Việt Nam với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ R&D có chuyên môn cao. Công ty Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt đã đạt được nhiều chứng nhận như: Organic, FDA, HACCP, HALAL, FSSC 22000, GMP, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, xuất khẩu đến các thị trường nổi tiếng khắt khe như Mỹ, Nhật Bản, Úc, Nga…

Tại Việt Nam, các sản phẩm nước ép trái cây Vinut nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của người tiêu dùng với giải thưởng “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao Chuẩn hội nhập” 2022; “Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022 – VietNam NO. 1 Brand Awards 2022”; Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN và Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao ASEAN.

Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt sở hữu 5 nhà máy sản xuất công suất lớn, 1 nông trại trồng cây ăn quả nhiệt đới; 1 khu du lịch sinh thái; 42 dây chuyền sản xuất tự động và 1 phòng thí nghiệm nghiên cứu phát triển sản phẩm.

Được đặt tại Xã An Điền, Thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, Nhà máy Nam Việt Bến Cát tự hào là một trong những nhà máy đồ uống lớn nhất miền Nam, diện tích 60.000m2 với các dây chuyền sản xuất hiện đại.

2. Chuyến tham quan nhà máy Nam Việt Bến Cát của Sinh viên Đại học Lạc Hồng

Chuyến tham quan Nhà máy Nam Việt Bến Cát đã được diễn ra vào sáng nay, ngày 30/11/2022 với sự tham gia của 50 sinh viên năm cuối chuyên ngành Ngôn Ngữ Anh, các giáo viên trường Đại học Lạc Hồng trong sự chào đón nồng nhiệt của đại diện công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt.

Nhà máy Bến Cát Sinh viên ĐH Lạc HồngHy vọng sau chuyến tham quan lần này, các bạn sinh viên đã có những kiến thức bổ ích về quy trình sản xuất các sản phẩm nước ép, hiểu biết về lĩnh vực xuất nhập khẩu, kinh doanh quốc tế và có những trải nghiệm thú vị cùng thương hiệu Vinut nói chung, nhà máy Nam Việt Bến Cát nói riêng.

Nhà máy Bến Cát Sinh viên ĐH Lạc Hồng
Trong tương lai, Công ty nước giải khát Nam Việt Vinut hứa hẹn mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực hơn nữa cho cộng đồng, đặc biệt là đồng hành cùng các bạn sinh viên. Chúc các bạn sinh viên luôn tự tin, nhiệt huyết, thành công trong mọi lĩnh vực và hạnh phúc trong cuộc sống!

Mời mọi người xem video toàn cảnh chuyến tham quan nhà máy Nam Việt Bến Cát đầy thú vị của các Sinh viên Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Lạc Hồng tại đây:

———————————————————-

Thông tin liên hệ: Nam Viet Foods & Beverage JSC

📱 Hotline/ WhatsApp 0084933678357 (24/7) Nam Viet Beverage
☎ Call center: 1900 633 874
📧 Email: info@vinut.com.vn
🌐 Website (B2B): https://vinut.com.vn
Lazada (Retail): https://www.lazada.vn/shop/vinut
Shopee: https://shopee.vn/vinutofficial
Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/shop-vinut

#vinut #khoangonnguanh #Daihoclachong #lhu