Hoạt Động, Tin tức & Sự kiện

Bình Dương Expo 2022 – Sự kiện không thể bỏ lỡ

Bình Dương Expo 2022

 Lần đầu tiên diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Thành phố Mới Bình Dương (WTC EXPO) từ ngày 10 – 14/11/2022, triển lãm Bình Dương Expo 2022 do Sở Công Thương phối hợp với các sở, ban, ngành, Hiệp hội tổ chức với mục tiêu kết nối cung cầu hàng hóa và triển lãm ngành hàng chè, cà phê Việt Nam.

Bình Dương Expo 2022

1. Bình Dương Expo – sự kiện lớn nhất năm tại Bình Dương

Bình Dương Expo là một trong những sự kiện quan trọng nhằm thúc đẩy kết nối giao thương, phát triển thị trường tiêu thụ và mở rộng kênh phân phối hàng hóa, dịch vụ thương mại; đồng thời tạo sân chơi văn hóa lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần của người dân tỉnh Bình Dương. Triển lãm Bình Dương Expo năm nay quy tụ hơn 150 đơn vị trong và ngoài nước tham gia giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

2. Vinut tham gia triển lãm Bình Dương Expo 2022

 Là một doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt tự hào tham gia triển lãm Bình Dương Expo 2022 với mục tiêu gặp gỡ đối tác, bán hàng và mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Các sản phẩm chủ lực đã góp phần tạo nên thương hiệu của công ty như: nước ép trái cây nguyên chất, nước ép trái cây có thạch, nước tăng lực, nước dừa… sẽ được chúng tôi giới thiệu tại triển lãm.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt sở hữu thương hiệu Vinut được người tiêu dùng trong và ngoài nước yêu thích với chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất quốc tế, đã xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc với các chứng chỉ BRC, FDA, FSSC22000, GMP, HACCP, HALAL… Dịch vụ gia công sản phẩm ODM / OEM cũng là thế mạnh của công ty chúng tôi, được các đối tác quốc tế đặc biệt tin tưởng và lựa chọn.

👉 Trân trọng kính mời quý đối tác và quý khách hàng tham quan gian hàng chúng tôi tại triển lãm Bình Dương Expo 2022: 

📌Vị trí gian hàng: CC 68

🗓 Thời gian: Từ ngày 10 đến 14/11/2022

🏢  Địa điểm: Trung tâm triển lãm WTC Thành phố mới Bình Dương (WTC EXPO) tại địa chỉ Lô A19 đường Hùng Vương, phường Hoà Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

#vinut #binhduongexpo #wtcexpo #2022

———————————————————-

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂: Nam Viet Foods & Beverage JSC

Hotline/ WhatsApp 0084933678357 (24/7)

Call center: 1900 633 874

Email: info@vinut.com.vn

Website (B2B): https://vinut.com.vn

Lazada (Retail): https://www.lazada.vn/shop/vinut

Shopee: https://shopee.vn/vinutofficial