CƠ HỘI GIA TĂNG LỢI NHUẬN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NHÀ PHÂN PHỐI

CÙNG NƯỚC GIẢI KHÁT VINUT MÙA HÈ 2024

Với lợi thế là nhà sản xuất nước giải khát xuất khẩu hàng đầu Việt Nam sở hữu 6 nhà máy được trang bị dây chuyền hiện đại, chủ động nguồn nguyên liệu dồi dào và đội ngũ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, Công ty Cổ Phần Thực Phẩm Và Nước Giải Khát Nam Việt trân trọng kính mời Nhà Phân Phối, Đại lý Nước Giải Khát tham gia cơ hội hợp tác đặc biệt dành cho mùa hè 2024. 

Khi trở thành Nhà phân phối, Đại lý chính thức của chúng tôi, ngoài việc chung tay cùng nhau đưa sản phẩm chất lượng đến gần hơn đến người tiêu dùng Việt Nam, Công ty Nam Việt cam kết mang đến lợi nhuận tối ưu cho Quý đối vì:

  • Sản phẩm đầy đủ tiêu chuẩn khi đã khẳng định vị thế trên thị trường quốc tế đặc biệt là Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,..
  • Tối đa lợi nhuận cho NPP/Đại lý nhờ giá thành sản phẩm thấp vì tận dụng nguồn nguyên liệu dồi dào và hệ thống các nhà máy sản xuất lớn.
  • Đặc biệt, ngoài các sản phẩm đa dạng có sẵn như Nước ép trái cây, Nước trái cây có thạch, các loại nước Nha Đam, Sương Sáo, Nước Yến, Nước tăng lực, các loại trà, …, chúng tôi luôn tập trung phát triển nhiều dòng sản phẩm mới phù hợp với xu hướng và thị hiếu của người tiêu dùng, dẫn đầu xu hướng nước giải khát.

Nếu Quý Nhà Phân Phối/Đại lý đang tìm kiếm sản phẩm nước giải khát mới hoặc sản phẩm bổ sung và tối ưu cho hệ thống phân phối của mình xin vui lòng để lại thông tin theo form đăng ký phía dưới, Công ty Nam Việt sẽ liên hệ ngay sớm nhất có thể.

Vietnam FoodExpo 2023
Vietnam FoodExpo 2023
Vietnam FoodExpo 2023
Vietnam FoodExpo 2023

Thông tin liên hệ