Vinut Trên Báo Chí

Báo Hải Quan Online :Một doanh nghiệp ủng hộ Bộ Y tế 100.000 khẩu trang phục vụ phòng, chống dịch Covid-19

Z

(HQ Online) – Ngày 21/4, Công ty TNHH Một thành viên thực phẩm và nước giải khát Nam Việt đã tặng Bộ Y tế 100.000 khẩu trang để phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Theo ông Lê Như Thanh, Trưởng Văn phòng đại diện phía Bắc của Công ty TNHH Một thành viên thực phẩm và nước giải khát Nam Việt, ngoài 100.000 khẩu trang DN còn tặng Bộ Y tế 1.000 đồ bảo hộ chống dịch, 1.500 khay chanh sả mật ong để gửi tới các nhân viên y tế nơi tuyến đầu chống dịch.

Cũng theo ông Thanh, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đội ngũ y, bác sỹ là những người tiếp xúc trực tiếp, tham gia vào công tác chẩn đoán và chữa trị cho bệnh nhân nhiễm/nghi nhiễm bệnh với nhiều vất vả, nhọc nhằn.

Đánh giá cao tấm lòng chân thành và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Một thành viên thực phẩm và nước giải khát Nam Việt, ông Hà Anh Đức, Chánh văn phòng Bộ Y tế cho biết, ông cho biết sẽ chỉ đạo điều phối số khẩu trang được tặng đến đúng đội ngũ y bác sỹ đang trực tiếp điều trị các ca nhiễm Covid-19.

Thay mặt đội ngũ y bác sỹ, ông Đức gửi lời cảm ơn các đơn vị doanh nghiệp, các cơ quan thông tấn báo chí đã luôn đồng hành, ủng hộ tinh thần và vật chất cho các “chiến sĩ áo trắng” trên tuyến đầu chống dịch thời gian vừa qua.

Ông Đức nhấn mạnh sự hỗ trợ lớn nhất của toàn thể người dân đối với đội ngũ y bác sỹ hiện nay là hãy hạn chế đi ra ngoài khi không cần thiết, đeo khẩu trang, rửa tay bằng xà phòng và tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn của Bộ Y tế trong phòng chống dịch Covid-19, thực hiện nghiêm giãn cách xã hội theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.

Links: https://haiquanonline.com.vn/mot-doanh-nghiep-ung-ho-bo-y-te-100000-khau-trang-phuc-vu-phong-chong-dich-covid-19-125281.html

Related Posts