Hoạt Động, Tin tức & Sự kiện

Vinut vinh dự nhận giải thưởng Top sản phẩm thân thiện với môi trường năm 2023

Sáng ngày 2/6/2023, Diễn đàn phát triển kinh tế năm 2023 đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị quốc gia với chủ đề “Đổi mới công nghệ, chuyển đổi số, bảo vệ tài nguyên và môi trường”.

DSCF1999


Tham dự diễn đàn có đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành, lãnh đạo UBND, Liên hiệp các Hội KH&KT các tỉnh, thành phố. Đồng thời có đại diện của hàng trăm doanh nhân, người đại diện các doanh nghiệp, khu công nghiệp, hợp tác xã và hộ kinh doanh trên khắp mọi miền đất nước. Đại diện Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt tham gia diễn đàn là Bà Bùi Thị Hậu – Giám Đốc Công ty.

Sự kiện là cơ hội để các Doanh nghiệp nói chung và Công ty Nam Việt nói riêng, giao lưu, học hỏi, phát triển sản xuất, nâng cao năng suất chất lượng, tạo ra các sản phẩm thân thiện để chung tay xây dựng một môi trường sống xanh, một thị trường sạch, an toàn và bền vững trong tương lai.
Cũng tại sự kiện, Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt vinh dự đạt được 2 danh hiệu: “Top sản phẩm thân thiện với môi trường năm 2023” và “Top Doanh nghiệp tiên phong đổi mới công nghệ bảo vệ tài nguyên và môi trường năm 2023”

Vinut giải thưởng Top sản phẩm thân thiện với môi trường năm 2023

Những giải thưởng này là sự công nhận cho những nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc đổi mới công nghệ, chuyển đổi số, bảo vệ tài nguyên và môi trường. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực và tận dụng tiềm năng của công nghệ, sự đổi mới để góp phần vào sự phát triển kinh tế bền vững và bảo vệ môi trường.

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và đánh giá cao từ Diễn đàn và tất cả các đối tác, khách hàng cũng như toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt đã đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình này.