Thông Cáo Báo Chí, Văn Hóa - Trách Nhiệm Xã Hội

Thông cáo báo chí Hành trình yêu thương tại tỉnh Bắc Giang

9k=

Vào 09 giờ ngày 22/08/2020, VINUT sẽ tặng 400 phần quà gồm khẩu trang kháng khuẩn và Nước uống Chanh sả mật ong giúp tăng cường sức đề kháng cho người dân tại tỉnh Bắc Giang

VINUT – Giải khát và sức khỏe

 HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG – HỖ TRỢ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” Tại Tỉnh BẮC GIANG

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính Phủ chung tay phòng chống dịch Covid-19, với mục tiêu để không ai bị bỏ lại phía sau.

Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt phối hợp với Nhà phân phối sản phẩm VINUT tại tỉnh Bắc Giang thực hiện chương trình “Tiếp sức đẩy lùi Covid -19” hỗ trợ sức khỏe cộng đồng cho mọi đối tượng trên địa bàn tỉnh.

Thông qua việc phát tặng sản phẩm Chanh Sả Mật Ong với Muối Biển Sâu và khẩu trang vải kháng khuẩn, VINUT mong muốn đóng góp một phần nhỏ cho xã hội đặc biệt những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhằm đảm bảo cuộc sống, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình, vượt qua những thách thức trong mùa dịch COVID-19 và cùng lan tỏa những thông điệp yêu thương chia sẻ tới cộng đồng.

Chương trình phát tặng cụ thể

  1. Thời gian: 09 giờ 00 phút ngày 22 tháng 08 năm 2020
  2. Địa điểm:

Chợ Vĩnh Ninh – Phừơng Hoàng Văn Thụ – TP. Bắc Giang

  1. Hình thức thực hiện:
  • Đảm bảo tránh tập trung đông người
  • Giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét
  • Phải sử dụng khẩu trang liên tục trong quá trình phát tặng và nhận quà.
  1. Hình ảnh tặng phẩm:
Hình ảnh phần quà 06 lon/chai nước chanh sả mật ong và 02 khẩu trang kháng khuẩn
Hình ảnh phần quà 06 lon/chai nước chanh sả mật ong và 02 khẩu trang kháng khuẩn

VINUT sẽ tặng 400 phần quà, mỗi phần gồm 06 lon/ chai nước Chanh Sả Mật Ong với Muối Biển Sâu hỗ trợ làm sạch hệ hô hấp, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho sức khỏe và 02 khẩu trang kháng khuẩn.

Thông tin về sản phẩm

Sản phẩm Chanh Sả Mật Ong với Muối Biển Sâu VINUT là sản phẩm được chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên: chanh tươi, sả cây, mật ong và muối biển sâu với công nghệ tiên tiến đã tách vị đắng từ chanh và sả tạo nên vị thanh ngọt.

Với các thành phần nguồn gốc tự nhiên là chanh, sả, mật ong và muối biển, Nước Chanh Sả Mật Ong Với Muối Biển Sâu Vinut góp phần cung cấp khoáng chất, vitamin, … cho cơ thể.

Sản phẩm cam kết 3 tiêu chí hàng đầu:

Hỗ trợ làm sạch hô hấp – Tốt cho sức khỏe – Tăng cường hệ miễn dịch.

Trong đó, vitamin và khoáng chất từ chanh giúp giữ nước cho cơ thể, tăng sức đề kháng, kháng khuẩn đường hô hấp. Mật ong có tính chất kháng khuẩn, giúp giảm ho và cải thiện giấc ngủ. Sả hỗ trợ các vấn đề về tiêu hóa, tăng cường hệ hô hấp và muối biển có tác dụng sát khuẩn, kháng viêm, …

Với hai dạng đóng chai và đóng lon, người tiêu dùng có thể dễ dàng mang theo và sử dụng nước chanh sả mật ong muối biển sâu Vinut. Khi đi học, đi làm hay đi chơi thì loại nước này cũng đáp ứng được đủ hai tiêu chí ngon miệng và hỗ trợ tăng cường sức khỏe.

Vinut vì sức khỏe cộng đồng
Vinut - Nhà máy sản xuất nước giải khát

Thông tin công ty Nam Việt

Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt với thương hiệu VINUT được thành lập năm 2016 có trụ sở tại địa chỉ số 994/1C đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương – là một doanh nghiệp  hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng thực phẩm bổ dưỡng và nước giải khát tự nhiên từ trái cây tốt cho sức khỏe.

Mục tiêu phát triển

Với kinh nghiệm nhiều  năm trong lĩnh vực sản xuất  thực phẩm và nước giải khát phục vụ cho xuất khẩu và tiêu thụ trong thị trường nội địa.

Với mục tiêu hướng đến phát triển sản xuất kinh doanh bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội, Công ty đã không ngừng đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại gắn với việc đẩy mạnh nghiên cứu các sản phẩm mới sử dụng nguyên liệu tự nhiên, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty ngày càng phát triển.

Thị trường 

Đến nay, công ty đã sản xuất 465 mặt hàng nước giải khát các loại, xuất khẩu sang 180 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Về kinh doanh nội địa công ty đã phân phối và kinh doanh tại 63 tỉnh thành trong cả nước. Công ty là một trong những nhà sản xuất nước giải khát tận dụng nguồn nguyên liệu từ trái cây nhiệt đới có sẵn lớn nhất Việt Nam.

Vì sức khỏe là tài sản đầu tiên, hãy đồng hành cùng VINUT trên hành trình xây dựng cuộc sống khỏe mạnh cho người Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn!