Văn Hóa - Trách Nhiệm Xã Hội

Vinut – Giải khát và Sức khỏe – hành trình yêu thương tại tỉnh Hưng Yên trong mùa Covid-19

9k=

Trong ngày 05/06/2020 vừa qua Công ty TNHH MTV TM Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt thương hiệu Vinut phối hợp cùng NPP Đức Trưởng tổ chức phát quà cho bà con tại Trung Tâm Y Tế huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên

Trên tinh thần tương thân tương ái, cùng toàn dân phòng chống dịch Covid-19 và đồng cảm với những khó khăn mà người dân bị ảnh hưởng. Công ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt thương hiệu Vinut đã chung tay góp sức và chia sẻ phần nào.

Covid-19 để lại những hậu quả nghiêm trọng, thấu hiểu nỗi khó khăn ấy, Vinut đã trao tặng 400 phần quà gồm Nước chanh sả mật ong tăng sức đề kháng và khẩu trang kháng khuẩn cho người dân nơi đây.

VINUT dành 400 phần quà cho người dân tại tỉnh Hưng Yên
VINUT dành 400 phần quà cho người dân tại tỉnh Hưng Yên

Thông tin sự kiện

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hành trình chuyến xe đem yêu thương đến mọi miền, ngày 05/06/2020 vừa qua, Vinut đã có mặt tại tỉnh Hưng Yên

Món quà tuy nhỏ nhưng tấm lòng luôn chứa đựng đầy yêu thương, Vinut luôn mong muốn hỗ trợ phần nào giúp bà con nơi đây trải qua khó khăn nhất là trong mùa dịch đang diễn biến phức tạp. 

Với hành động thiết thực ấy, Vinut được sự yêu thương từ rất nhiều người.

Vinut tặng 400 phần quà tại Trung Tâm Y Tế huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên
Vinut tặng 400 phần quà tại Trung Tâm Y Tế huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên

Ngoài ra Vinut cũng nhận được nhiều lời cảm ơn sâu sắc từ các ban hỗ trợ… tiếp thêm sức mạnh giúp Vinut có động lực bước trên con đường hành trình yêu thương của mình.

Và không những dành 400 phần quà cho người dân khó khăn nơi đây, Vinut còn dành tặng hàng triệu lon nước uống tăng sức đề kháng và trăm hàng ngàn khẩu trang kháng khuẩn cho các bà con ở nhiều tỉnh thành.

Nước chanh sả mật ong với muối biển sâu

Nước chanh sả mật ong với Muối biển sâu được Công ty NGK Nam Việt nghiên cứu và phát triển dựa trên bài thuốc gia truyền.

Sản phẩm không đơn thuần là nước giải khát mà còn là vấn đề về sức khỏe.Với sự kinh nghiệm và tâm huyết Vinut cam kết sẽ mang đến những sản phẩm có lợi cho sức khỏe.

Nước chanh sả mật ong với Muối biển sâu tăng sức đề kháng
Nước chanh sả mật ong với Muối biển sâu tăng sức đề kháng

Nước Chanh Sả Mật Ong Với Muối Biển Sâu là sản phẩm mới của thương hiệu VINUT. Thành phần của sản phẩm gồm 100% mật ong tự nhiên, kết hợp với các khoáng chất, dưỡng chất Kali, Natri, vitamin C giúp tăng hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể, giảm mỡ thừa, tăng sức kháng khuẩn đường hô hấp… 

Vinut xin chân thành cảm ơn NPP Đức Trưởng cùng ban lãnh đạo đã hỗ trợ giúp Vinut hoàn thành chương trình này.

Liên hệ

– TRỤ SỞ CHÍNH – Main Office: NAM VIET F&B

? 994/1C Nguyen Thi Minh Khai Street, Tan Thang Town, Tan Binh Ward, Di An District, Binh Duong Province, Vietnam

Tel: (84) 274 3800 118

? What’sApp: (84) 933678357

Đài truyền hình Hưng Yên đưa tin về chuỗi hoạt động của Vinut

Related Posts