Văn Hóa - Trách Nhiệm Xã Hội

VINUT đồng hành cùng “Phiên chợ 0 đồng” tiếp sức, hỗ trợ thanh niên công nhân và người lao động tại tỉnh Bình Dương.

9k=

Vào ngày 25/05/2020 vừa qua, hưởng ứng Tháng Công nhân Việt Nam 2020 nhằm tiếp sức, hỗ trợ cho Thanh niên công nhân và lao động trẻ tỉnh Bình Dương bị ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 do Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương tổ chức, VINUT tham gia tài trợ chương trình “Phiên chợ 0 đồng”

Phiên chợ 0 đồng được tổ chức ngày 24/05/2020
Phiên chợ 0 đồng được tổ chức ngày 24/05/2020

Thông tin sự kiện

Sau nghi thức cắt băng khai mạc, Phiên chợ “0 đồng” được chính thức bắt đầu.

Chương trình dành cho các thanh niên công nhân và lao động trẻ có hoàn cảnh khó khăn, chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. 

Hoạt động được sự tham gia giúp sức của rất nhiều đoàn viên
Hoạt động được sự tham gia giúp sức của rất nhiều đoàn viên

Thời gian, địa điểm

“Phiên chợ 0 đồng” diễn ra từ  8h30 đến 16h30, ngày 24/5/2020, tại Đội Thanh niên Xung phong tỉnh Bình Dương địa chỉ Số 170, đường Phú Lợi, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Mọi người đăng ký khai báo thông tin và nhận phiếu mua hàng tại “Phiên chợ 0 đồng”, sử dụng phiếu này để mua sắm tại khuôn viên khu chợ.

Phiên chợ 0 đồng chứa nhiều mặt hàng nhu yếu phẩm thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày, như: trứng, sữa, gạo, gia vị, rau củ quả và nước uống…

Đây là một chương trình có ý nghĩa rất lớn lao, nhất là trong mùa dịch Covid-19 như hiện nay.

Vinut tham gia hưởng ứng chương trình chương trình
Vinut tham gia hưởng ứng chương trình chương trình

Trong chương trình VINUT đã dành tặng hàng trăm Nước uống tăng sức đề kháng như là Nước chanh sả mật ong với Muối biển sâu với thành phần gồm 100% mật ong tự nhiên, kết hợp với các khoáng chất, dưỡng chất Kali, Natri, vitamin C giúp tăng hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể, giảm mỡ thừa, tăng sức kháng khuẩn đường hô hấp…

Vinut dành tặng nước uống tăng sức đề kháng cho cơ thể
Vinut dành tặng nước uống tăng sức đề kháng cho cơ thể

Ngoài ra VINUT còn dành tặng thêm Nước nha đam yến sào, Nước tăng lực cà phê J79…tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bằng công nghệ tiên tiến.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nằm trong chuỗi hành trình yêu thương của VINUT. Nhất là trong Tháng Công nhân Việt năm 2020, nhằm chăm lo, hỗ trợ, đồng hành cùng thanh niên công nhân, đặc biệt là thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Thông tin VINUT

TRỤ SỞ CHÍNH – Main Office: NAM VIET F&B

? 994/1C Nguyen Thi Minh Khai Street, Tan Thang Town, Tan Binh Ward, Di An District, Binh Duong Province, Vietnam

Tel: (84) 274 3800 118

? What’sApp: (84) 933678357