Hoạt Động

Vinut tổ chức Phiên chợ hàng Việt về Nông thôn và Khu – Cụm công nghiệp

2Q==

Nhằm đưa sản phẩm vì sức khỏe đến tay người tiêu dùng, VINUT tham gia Phiên chợ hàng Việt về Nông thôn và Khu – Cụm công nghiệp được tổ chức tại Bình Dương ngày 12/06 đến hết ngày 14/06/2020.

Phiên chợ đưa hàng Việt về khu, cụm công nghiệp được tổ chức nhằm tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

Đồng thời tạo cơ hội cho người lao động và doanh nghiệp gắn kết với nhau hơn, công nhân viên có cơ hội mua được những mặt hàng chất lượng, giá cả phải chăng do doanh nghiệp (DN) trong nước sản xuất.

Thông tin sự kiện

Nhằm đưa dòng sản phẩm nước giải khát vì sức khỏe của VINUT đến tay người tiêu dùng một cách thiết thực nhất. VINUT tổ chức bán hàng lưu động phục vụ cho người dân với mức giá giảm đến 50%. Ngoài ra còn rất nhiều chương trình khuyến mãi tặng kèm sản phẩm.

Thời gian

19h ngày 12/06 đến hết ngày 14/06 năm 2020

Địa chỉ

Trung Tâm Văn Hóa Lao Động tỉnh Bình Dương số 19, KDC Việt Sing, phường An Phú, T.P Thuận An, tỉnh Bình Dương

vinut-to-chuc-phien-cho-ve-nong-thon-min

Tại Phiên chợ này, VINUT đưa đến dòng sản phẩm bao gồm:

Nước ép trái cây nguyên chất: mãng cầu, me, ổi…

Nước chanh sả mật ong với Muối biển sâu

Nước yến sào nha đam 

Nước dừa có cơm dừa

Các sản phẩm Công ty NGK Nam Việt nghiên cứu và phát triển, không đơn thuần là nước giải khát mà còn là vấn đề về sức khỏe.Với sự kinh nghiệm và tâm huyết Vinut cam kết sẽ mang đến những sản phẩm có lợi cho sức khỏe cộng đồng

Thông qua hoạt động của Phiên chợ hàng Việt về Nông thôn và Khu – Cụm công nghiệp, không những đưa sản phẩm tốt cho người tiêu dùng, Vinut còn đóng góp vào Quỹ người nghèo địa phương tại Bình Dương.

– TRỤ SỞ CHÍNH – Main Office: NAM VIET F&B

? 994/1C Nguyen Thi Minh Khai Street, Tan Thang Town, Tan Binh Ward, Di An District, Binh Duong Province, Vietnam

Tel: (84) 274 3800 118

? What’sApp: (84) 933678357