Văn Hóa - Trách Nhiệm Xã Hội

Thông cáo báo chí – Vinut giải khát và sức khỏe – Hành trình yêu thương – Hỗ trợ sức khỏe cộng đồng tại tỉnh Hưng Yên

2Q==

09 giờ 00 phút ngày 05 tháng 06 năm 2020, VINUT sẽ tặng 400 phần quà gồm nước Chanh Sả Mật Ong với Muối Biển Sâu hỗ trợ làm sạch hệ hô hấp, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho sức khỏe và khẩu trang kháng khuẩn cho người dân tại Bệnh viện đa khoa huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Nhằm góp phần hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19, Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt với thương hiệu VINUT có kế hoạch trao những phần quà thiết yếu tặng cho người nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Trước những tác động của dịch bệnh Covid-19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của người những lao động, đặc biệt là người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hưng Yên, VINUT đã thực hiện chương trình kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương tại thành phố Hưng Yên.

Với suy nghĩ “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” và với mục đích hỗ trợ và cải thiện tình trạng sức khỏe nâng cao sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch thông qua hoạt động uống nước giải khát dành cho sức khỏe mỗi ngày.

Qua đó, nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc sử dụng thực phẩm tốt cho sức khỏe, luôn luôn bổ sung nguồn dinh dưỡng và vitamin, khoáng chất từ thiên nhiên bằng việc sử dụng nước ép trái cây TƯƠI 100% nguyên chất, Chanh Sả Mật Ong với Muối Biển Sâu, Yến Sào Bổ Dưỡng các loại…

Nước chanh sả mật ong với Muối biển sâu tăng sức đề kháng
Nước chanh sả mật ong với Muối biển sâu tăng sức đề kháng

Thông tin sự kiện

VINUT sẽ tặng 400 phần quà, mỗi phần gồm 06 lon/ chai nước Chanh Sả Mật Ong với Muối Biển Sâu hỗ trợ làm sạch hệ hô hấp, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho sức khỏe và 02 khẩu trang kháng khuẩn.

Giá trị của phần quà tuy nhỏ những đã góp phần tiếp thêm nghị lực cho người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của bệnh dịch Covid-19.

Qua đó lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng, góp phần chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Trong thời gian qua, Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt với thương hiệu VINUT đã liên tục thực hiện chuỗi các hoạt động hỗ trợ cho người dân, người có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cho đến nay, VINUT đã hỗ trợ thực phẩm, nước giải khát dành cho sức khỏe, khẩu trang và các đồ bảo hộ chống dịch và tiền mặt với tổng giá trị hơn 10 tỷ đồng tại Việt Nam thông qua các cơ quan như UBND thành phố, UBND cấp tỉnh, UBND cấp huyện, Mặt trận Tổ Quốc thành phố/ tỉnh, Hội Liên Hiệp Thanh Niên, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, Hội Chữ Thập Đỏ, Bộ Y Tế….

Vừa qua, VINUT cũng phát tặng 58.000 lon nước Chanh Sả Mật Ong với Muối Biển Sâu VINUT tăng sức đề kháng, hỗ trợ làm sạch hệ hô hấp, tốt cho sức khỏe tại 10 hệ thống siêu thị lớn thuộc bang California, Hoa Kỳ.

VINUT phối hợp cùng Công ty thực phẩm và đồ uống Atama Premier Food tại Mỹ vừa phát tặng 58.000 lon nước
VINUT phối hợp cùng Công ty thực phẩm và đồ uống Atama Premier Food tại Mỹ vừa phát tặng 58.000 lon nước

Chương trình phát tặng cụ thể

Thời gian

09 giờ 00 phút ngày 05 tháng 06 năm 2020

Địa điểm

Bệnh viện đa khoa huyện Văn Giang: Thị trấn Văn Giang, Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên

Hình thức thực hiện

Đảm bảo tránh tập trung đông người

Phải sử dụng khẩu trang liên tục trong quá trình phát tặng quà.

Hình ảnh tặng phẩm

Hình ảnh phần quà 06 lon/chai nước chanh sả mật ong và 02 khẩu trang kháng khuẩn
Hình ảnh phần quà 06 lon/chai nước chanh sả mật ong và 02 khẩu trang kháng khuẩn

Thông tin công ty

Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt với thương hiệu VINUT được thành lập năm 2016 có trụ sở tại địa chỉ số 994/1C đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương – là một doanh nghiệp  hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng thực phẩm bổ dưỡng và nước giải khát tự nhiên từ trái cây tốt cho sức khỏe.

Với kinh nghiệm nhiều  năm trong lĩnh vực sản xuất  thực phẩm và nước giải khát phục vụ cho xuất khẩu và tiêu thụ trong thị trường nội địa.

Định hướng phát triển

Với mục tiêu hướng đến phát triển sản xuất kinh doanh bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội, Công ty đã không ngừng đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại gắn với việc đẩy mạnh nghiên cứu các sản phẩm mới sử dụng nguyên liệu tự nhiên, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty ngày càng phát triển.

Thị trường

Đến nay, công ty đã sản xuất 465 mặt hàng nước giải khát các loại, xuất khẩu sang 180 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Về kinh doanh nội địa công ty đã phân phối và kinh doanh tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

Công ty là một trong những nhà sản xuất nước giải khát tận dụng nguồn nguyên liệu từ trái cây nhiệt đới có sẵn lớn nhất Việt Nam.

Sứ mệnh

Vì sức khỏe là tài sản đầu tiên, hãy đồng hành cùng VINUT trên hành trình xây dựng cuộc sống khỏe mạnh cho người Việt Nam.

Công Ty rất mong nhận được sự giúp đỡ của Qúy Cơ Quan để cùng thực hiện tốt chương trình này.

Hình ảnh các hoạt động của VINUT

VINUT chung tay cùng Hồ Chí Minh
VINUT chung tay cùng Hồ Chí Minh
VINUT chung tay cùng Quảng Trị
VINUT chung tay cùng Quảng Trị

Trân trọng cảm ơn!