Hoạt Động, Tin tức & Sự kiện

Vinut tham gia Vietnam Foodexpo 2022

Vinut tham gia Vietnam Foodexpo 2022

Là sự kiện lớn và toàn diện trong ngành thực phẩm nhằm tôn vinh giá trị thương hiệu thực phẩm Việt Nam, Vietnam FoodExpo do Bộ Công Thương chủ trì sẽ diễn ra từ ngày 16 – 19/11/2022, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC ) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP.HCM.

Vinut tham gia Vietnam Foodexpo 2022

Vietnam FoodExpo là sự kiện đóng vai trò xúc tiến thương mại, là bệ phóng đồng hành cùng các doanh nghiệp và ngành thực phẩm Việt Nam trong hành trình phát triển thị trường trong nước và vươn ra thị trường quốc tế.

Công ty Cổ phần Thực phẩm và NGK Nam Việt với tư cách là nhà sản xuất đồ uống hàng đầu Việt Nam, nằm trong top 10 thương hiệu mạnh ASEAN 2022, sẽ tham gia Vietnam FoodExpo năm nay. Tham gia sự kiện Vietnam FoodExpo 2022, Công ty Nam Việt với thương hiệu Vinut mang đến cho khách tham quan, quý đối tác và quý khách hàng những sản phẩm đặc trưng của công ty như sản phẩm nước ép trái cây, nước trái cây có thạch, nước tăng lực, nước dừa,….

Lợi thế và cũng là điểm tạo nên thương hiệu Vinut chính là sản phẩm nước ép trái cây được làm từ trái cây thật. Chất lượng sản phẩm Vinut đạt tiêu chuẩn quốc tế với các chứng nhận BRC, FDA, FSSC22000, GMP, HACCP, HALAL, ISO… Sản phẩm của Vinut đã xuất khẩu sang các thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu, Nga, Hàn Quốc, Trung Quốc và nhiều quốc gia, khu vực khác.

Dịch vụ ODM / OEM cũng là thế mạnh của công ty, nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ các đối tác quốc tế và trong nước. Với lợi thế là nhà sản xuất nước giải khát am hiểu thị trường, đón đầu xu hướng và hoạt động theo tôn chỉ vàng “Tất cả vì sức khỏe người tiêu dùng”, Công ty Nam Việt với thương hiệu Vinut hân hạnh chào đón quý khách hàng, đối tác và người tiêu dùng đến với hội chợ Vietnam FoodExpo 2022.

Trân trọng kính mời quý đối tác và quý khách hàng tham quan gian hàng chúng tôi tại sự kiện:
📌 Vị trí gian hàng: D10 và D12 (Khu vực đồ uống, trà & cà phê)
🗓 Thời gian: 16 đến 19 tháng 11 năm 2022
🏢 Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
#vinut #foodexpo #secc
———————————————————-
𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂: Nam Viet Foods & Beverage JSC
📱 Hotline/ WhatsApp 0084933678357 (24/7)
☎ Call center: 1900 633 874
📧 Email: info@vinut.com.vn
🌐 Website (B2B): https://vinut.com.vn
Lazada (Retail): https://www.lazada.vn/shop/vinut
Alibaba (B2B): https://namvietbeverage.trustpass.alibaba.com