Hoạt Động, Tin tức & Sự kiện

Vinut tặng 200 phần quà cho CNLĐ khó khăn tại chợ Tết Công Đoàn 2023 Tổng LĐLĐ tỉnh Bình Dương

Chợ Tết Công Đoàn năm 2023 Tổng LĐLĐ

Từ ngày 6/1 đến 8/1 vừa qua, tại Trung tâm Văn hóa lao động tỉnh Bình Dương, chương trình chợ Tết Công Đoàn năm 2023 đã được Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam phối hợp tỉnh Bình Dương tổ chức thành công tốt đẹp. Vinut rất tự hào khi có thể tham gia Chợ Tết đầy ý nghĩa này.

Chợ Tết Công Đoàn năm 2023 Tổng LĐLĐ

Tham dự lễ khai mạc Chợ Tết Công Đoàn Tổng LĐLĐ tại Bình Dương có ông Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam; ông Võ Văn Minh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; bà Trương Thị Bích Hạnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; bà Nguyễn Minh Thủy, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Tại chương trình, UBND tỉnh Bình Dương đã trao bảng hỗ trợ tiền quà tết tổng giá trị 46,5 tỷ đồng, tương đương 46.500 phần quà, mỗi phần có trị giá 1 triệu đồng cho công nhân lao động khó khăn; Tặng quà 60 công nhân lao động khó khăn; Tặng vé “Chuyến tàu Xuân, chuyến xe Xuân” cho 45 công nhân lao động xa quê; Tặng vé máy bay cho 10 công nhân lao động xa quê. Đặc biệt, Tổng LĐLĐ Việt Nam cũng tặng 2.500 phiếu mua hàng, mỗi phiếu có giá trị 300 ngàn đồng cho đoàn viên và công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để mua hàng tại chợ tết.

Là một doanh nghiệp hoạt động trên địa bàn tỉnh Bình Dương, Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt (thương hiệu Vinut) với phương châm hoạt động kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, Vinut rất vinh dự và tự hào khi có thể chung tay san sẻ với người lao động có hoàn cảnh khó khăn bằng việc trao tặng 200 phần quà Hộp quà xuân Nước ép ngũ quả Vinut.

Chợ Tết Công Đoàn năm 2023 Tổng LĐLĐ

Chợ Tết Công Đoàn năm 2023 Tổng LĐLĐ
Các phần quà Hộp quà Xuân nước ép ngũ quả Vinut đã được Lãnh đạo Tổng LĐLĐ, Lãnh đạo UBND, LĐLĐ Tỉnh Bình Dương trao tặng đến người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, tại gian hàng Vinut, chúng tôi cũng triển khai các chương trình giảm giá trực tiếp đến 30%, combo mua 2 tặng 6, voucher 50K… với mong muốn giúp người lao động có hoàn cảnh khó khăn mua được sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi nhất.

Chợ Tết Công Đoàn năm 2023 Tổng LĐLĐ

Chương trình chợ Tết Công Đoàn năm 2023 tổng Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương thực sự là một sự kiện có ý nghĩa đặc biệt đối với công nhân lao động trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Một cây làm chẳng nên non ba cây chụm lại nên hòn núi cao, Vinut mong rằng những hành động thiết thực của mình cùng với tấm lòng hảo tâm của các nhà tài trợ khác đã góp phần giúp cho công nhân lao động có một cái Tết Quý Mão 2023 ấm áp và hạnh phúc hơn.

———————————————————-

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂: Nam Viet Foods & Beverage JSC

📱 Hotline/ WhatsApp 0084933678357 (24/7)

☎ Call center: 1900 633 874

📧 Email: info@vinut.com.vn

🌐 Website (B2B): https://vinut.com.vn

Lazada (Retail): https://www.lazada.vn/shop/vinut

Shopee: https://shopee.vn/vinutofficial

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/shop-vinut

Amazon: https://amazon.com/vinut