Hoạt Động, Tin tức & Sự kiện

Hoạt động kiểm tra sức khỏe tổng quát cho nhân viên Công ty Nam Việt năm 2023

khám sức khỏe

Ngày 11 tháng 1 vừa qua, Công ty cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt đã phối hợp với Phòng khám đa khoa Phúc An Khang thực hiện đợt khám sức khỏe định kỳ đầu tiên của năm 2023 cho toàn thể nhân viên.

khám sức khỏe

Nhận thức rõ tầm quan trọng của sức khỏe công nhân viên chính là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, do đó hàng năm Công ty Cổ phần Thực phẩm và nước giải khát Nam Việt đều tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho công nhân viên.

Với mục tiêu sàng lọc và tầm soát bệnh tật, giúp đánh giá sức khỏe nhân viên, đảm bảo phát hiện bệnh ở giai đoạn khởi phát, tránh tình trạng để bệnh tiến triển nặng và gây khó khăn cho điều trị cũng như tốn kém về chi phí, các hoạt động kiểm tra sức khỏe tổng quát được đội ngũ y bác sĩ phòng khám đa khoa Phúc An Khang tiến hành phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn y tế từ khâu chuẩn bị, đo chiều cao cân nặng, đo huyết áp nhịp tim, khám sức khỏe tổng quát nội – ngoại, mắt – tai – mũi họng và xét nghiệm máu.

khám sức khỏekhám sức khỏe

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo công ty Cổ phần Thực phẩm và nước giải khát Nam Việt đã tạo điều kiện tiến hành các hoạt động chăm sóc sức khỏe thiết thực và ý nghĩa cho nhân viên. Đồng thời chúng tôi cũng xin cảm ơn sự cống hiến của đội ngũ y bác sĩ Phòng khám đa khoa Phúc An Khang đã hoàn thành xuất sắc đợt khám sức khỏe định kỳ này. 

khám sức khỏe