Hoạt Động

Vinut tại Phiên chợ hàng Việt về Nông thôn và Khu – Cụm công nghiệp

9k=

Từ ngày 12/06 đến ngày 14/06/2020 vừa qua VINUT tham gia Phiên chợ hàng Việt về Nông thôn và Khu – Cụm công nghiệp diễn ra tại địa chỉ Trung Tâm Văn Hóa Lao Động tỉnh Bình Dương số 19, KDC Việt Sing, phường An Phú, T.P Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Phiên chợ đưa hàng Việt về khu, cụm công nghiệp được tổ chức nhằm tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam; đồng thời tạo cơ hội cho người lao động và doanh nghiệp gắn kết với nhau hơn, công nhân viên có cơ hội mua được những mặt hàng chất lượng, giá cả phải chăng do doanh nghiệp (DN) trong nước sản xuất.

Vinut được sự yêu thích của các em nhỏ
Vinut được sự yêu thích của các em nhỏ

Thông tin sự kiện

Nhằm đưa dòng sản phẩm nước giải khát vì sức khỏe của VINUT đến tay người tiêu dùng một cách thiết thực nhất. VINUT tổ chức bán hàng lưu động phục vụ cho người dân với mức giá giảm đến 50%. Ngoài ra còn rất nhiều chương trình khuyến mãi tặng kèm sản phẩm.

Phiên chợ hàng Việt về nông thôn khu cụm công nghiệp giúp VINUT giới thiệu trực tiếp thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng, đồng thời nhận được phản hồi của người tiêu dùng thông qua việc trao đổi thông tin.

Gian hàng được mở cửa suốt từ 12/06 đến hết 14/06
Gian hàng được mở cửa suốt từ 12/06 đến hết 14/06

Khi tham gia phiên chợ hàng Việt, mục tiêu của VINUT không phải là bán được bao nhiêu sản phẩm mà quan trọng hơn là làm sao quảng bá, giới thiệu được sản phẩm chất lượng của mình tới khách hàng và tìm kiếm được các cơ hội hợp tác với các nhà phân phối, nhà bán lẻ. 

Mặt khác, thông qua phiên chợ này, VINUT có thể thu thập được nhiều thông tin, góp ý để có thể xác định và lập ra được những chiến lược kinh doanh mới cho sản phẩm và dịch vụ của mình sao cho ngày càng phù hợp với thị trường và tiêu chí Người Việt sử dụng hàng Việt.

Phiên chợ hàng Việt về Nông thôn cụm khu công nghiệp
Phiên chợ hàng Việt về Nông thôn cụm khu công nghiệp

Các sản phẩm Công ty NGK Nam Việt nghiên cứu và phát triển, không đơn thuần là nước giải khát mà còn là vấn đề về sức khỏe.Với sự kinh nghiệm và tâm huyết Vinut cam kết sẽ mang đến những sản phẩm có lợi cho sức khỏe cộng đồng

Thông qua hoạt động của Phiên chợ hàng Việt về Nông thôn và Khu – Cụm công nghiệp, không những đưa sản phẩm tốt cho người tiêu dùng, Vinut còn đóng góp vào Quỹ người nghèo địa phương tại Bình Dương

Nhằm tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam;
Nhằm tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam;

Tuy diễn ra trong thời tiết mưa nhiều, nhưng Vinut luôn có mặt suốt phiên chợ và dành được nhiều sự quan tâm đông đảo của người dân nơi đây.

TRỤ SỞ CHÍNH

? 994/1C Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố Tân Thắng, phường Tân Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Tel: (84) 274 3800 118

? What’sApp: (84) 933678357

? Email: peter@vinut.com.vn – Web: https://vinut.com.vn/ – https://vinut.vn

Hình ảnh về Phiên chợ hàng Việt