Hoạt Động

Chúc mừng sinh nhật VINUT 2020 – Đánh dấu chặng đường phát triển

2Q==

Ngày 25/06/2020 vừa qua, buổi lễ Sinh nhật thành lập công ty được tổ chức trong không gian ấm cúng, có sự góp mặt của tất cả các đối tác, khách hàng cũng như công nhân viên đang làm việc tại VINUT.

Sau chặng đường dài, 25/06/2020 mốc đánh dấu thời gian hoạt động không ngừng nghỉ của các thành viên trong mái nhà chung VINUT.

Từ những ngày sơ khai, mới thành lập cho đến khi trở thành doanh nghiệp nước giải khát vì sức khỏe hàng đầu hiện nay, đều là nhờ sự hỗ trợ, cống hiến hết mình đến từ phía nhân viên của công ty.

Cũng trong khoảng thời gian này VINUT đã được đồng hành cùng với rất nhiều doanh nghiệp, khách hàng góp phần xây dựng nên một VINUT hùng mạnh.

Tổng giám đốc bà Bùi Thị Thu Hương cùng cắt bánh kem chúc mừng sinh nhật
Tổng giám đốc bà Bùi Thị Thu Hương cùng cắt bánh kem chúc mừng sinh nhật

Trải qua quá trình xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn, thăng trầm. Với sự đồng thuận từ ban lãnh đạo đến cán bộ, nhân viên…đã đạt được thành công nhất định. VINUT vô cùng tự hào về điều này.

Buổi sinh nhật của công ty diễn ra trang trọng ấm cúng và vô cùng vui vẻ – điều đặc biệt, toàn bộ ý tưởng, công tác tổ chức sinh nhật công ty, từ trang trí cho tới các tiết mục văn nghệ,… đều do chính các thành viên của VINUT tự chuẩn bị với tinh thần cố gắng rất cao.

Ngoài ra, VINUT còn nhận được rất nhiều món quà và lời chúc đến từ các đối tác khách hàng và công nhân viên tại VINUT

sinh-nhat-happy-birthday-vinut.jpg1

Xin trân thành cảm ơn sự đồng hành và những đóng góp tích cực để mái nhà chung VINUT ngày một trưởng thành. Phía trước còn có những đỉnh cao mới, chúng ta cần vượt qua. Mỗi thành viên cần mang hết nghị lực, lòng trung thành cùng đưa tiến lên vũ đài của sự thành công và phát triển hơn nữa.

Sinh nhật VINUT được sự góp mặt của rất nhiều đối tác, khách hàng thân thiết
Sinh nhật VINUT được sự góp mặt của rất nhiều đối tác, khách hàng thân thiết

Xin chúc tất cả những anh chị công nhân viên tại VINUT luôn vui vẻ hạnh phúc, cùng chúc cho những đối tác khách hàng của VINUT thành công hơn nữa. Xin chúc tất cả sức khỏe cùng đồng hành tạo nên một mái nhà chung mang tên VINUT.

Cho dù biết con đường dài phía trước sẽ nhiều khó khăn, nhưng VINUT sẽ luôn cố gắng mang lại những nhiều tốt đẹp nhất.

Xin chân thành cảm ơn!