Văn Hóa - Trách Nhiệm Xã Hội

Vinut – hành trình đem yêu thương đến với Cà Mau

Z

Phối hợp cùng với NPP Minh Châu ngày 29/04/2020 Vinut đã trao tặng 400 phần quà là nước Chanh sả mật ong tăng sức đề khángkhẩu trang kháng khuẩn cho nhân viên tại Công ty chế biến và dịch vụ thuỷ sản Cases thuộc tỉnh Cà Mau

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân phòng chống dịch Covid-19 và đồng cảm với những khó khăn mà người dân bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 gây ra. Công ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt thương hiệu Vinut đã chung tay góp sức với đất nước, chia sẻ với người dân.

Sau chuỗi ngày dài với hành trình đem yêu thương, sẻ chia cùng các huyện tỉnh. Tình yêu thương giúp đỡ nhau không dừng lại ở đó, ngày 29/04/2020 Vinut đã chính thức đến với tỉnh Cà Mau.

Với hành động thiết thực, Vinut đã dành tặng 400 phần quà, mỗi phần quà bao gồm: 06lon/chai Nước uống tăng sức đề kháng và 02 khẩu trang vải kháng khuẩn dành tặng cho người lao động tại Công ty chế biến và dịch vụ thuỷ sản Cases.

Luôn giữ an toàn trong quá trình nhận phát quà
Luôn giữ an toàn trong quá trình nhận phát quà

Vinut với dòng nước uống vì sức khỏe, trong đó có sản phẩm Nước Chanh sả mật ong với Muối biển sâu có tác dụng tăng sức đề kháng cho cơ thể và hỗ trợ hệ hô hấp giúp cơ thể chống lại bệnh tật, nhất là trong thời điểm dịch bệnh đang bùng phát như hiện nay.

Và hơn thế nữa được chung tay giúp sức cho đất nước chống lại dịch Covid-19 là niềm vinh hạnh lớn lao không riêng với ban quản lý Vinut mà còn là tâm huyết của toàn thể cán bộ, công nhân viên đang làm việc tại công ty.

Quà tặng là 06 lon/chai nước Chanh sả mật ong và 02 khẩu trang kháng khuẩn
Quà tặng là 06 lon/chai nước Chanh sả mật ong và 02 khẩu trang kháng khuẩn

Vinut luôn gắn bó với sức khỏe cộng đồng, với sứ mệnh “ Kinh doanh gắn liền với sức khỏe xã hội” Vinut luôn tâm niệm sức khỏe là trên hết.

Vinut xin chân thành cám ơn NPP Minh Châu, Công ty Cases và các anh chị em đã giúp đỡ Vinut thực hiện hành trình này để Vinut có thêm động lực tiếp đến những tỉnh khác đang gặp khó khăn khác.

Đài truyền hình Cà Mau đưa tin

Hình ảnh về sự kiện