Văn Hóa - Trách Nhiệm Xã Hội

Vinut – Hành trình đem yêu thương đến với tỉnh Quảng Trị trong mùa Covid-19

9k=

Ngày 17/04/2020, Công ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt thương hiệu Vinut đã phối hợp cùng với NPP Vĩnh tại tỉnh Quảng Trị, dành tặng 200 phần quà là nước uống Chanh sả mật ong tăng sức đề khángkhẩu trang kháng khuẩn cho người dân gặp khó khăn nơi đây trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân phòng chống dịch Covid-19 và đồng cảm với những khó khăn mà người dân bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 gây ra. Công ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt thương hiệu Vinut đã chung tay góp sức với đất nước, chia sẻ với người dân.

Sau chuỗi ngày dài với hành trình đem yêu thương, sẻ chia cùng các huyện tỉnh. Tình yêu thương giúp đỡ không dừng lại ở đó, ngày 17/04/2020 Vinut đã đến với Quảng Trị.

Vinut trao tặng quà cho người dân Quảng Trị
Vinut trao tặng quà cho người dân Quảng Trị

Thông tin sự kiện

Hiện nay, trên thế giới tình hình dịch bệnh diễn biến rất phức tạp, số người nhiễm và tử vong đang tăng ngày càng nhiều. Các nhà khoa học vẫn chưa tìm ra được vaccin hay loại thuốc đặc trị và cách tốt nhất để tự bảo vệ bản thân chính là hạn chế tiếp xúc đông người, ăn uống lành mạnh.

Với mục đích giúp người dân tăng sức đề kháng, tăng hệ miễn dịch, chung tay cùng tỉnh Quảng Trị chống lại dịch Covid-19. Vinut đã dành tặng 200 phần quà gồm Nước chanh sả mật ong với Muối biển sâu cùng khẩu trang kháng khuẩn.

Chương trình được diễn ra tại xã Triệu Ái, huyện Triệu Phong và UBND Phường 3 thuộc thành phố Đông Hà Tỉnh Quảng Trị ngày 17/04/2020.

Ông Đặng Tác người dân tại xã Triệu Ái, Quảng Trị
Ông Đặng Tác người dân tại xã Triệu Ái, Quảng Trị

Ông Đặng Tác (người dân) cho biết “Hôm nay được Công ty Nước Giải Khát Nam Việt tặng Nước uống tăng sức đề kháng giúp người dân bớt đi lo lắng, khó khăn trong mùa dịch. Tôi xin chân thành cảm ơn Công ty Nam Việt đã giúp đỡ bà con với món quà này”

Với tấm lòng tương thân tương ái, Vinut luôn đồng hành cùng người dân giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong mùa dịch.

Nước Chanh sả mật ong với Muối biển sâu, có tác dụng tăng sức đề kháng, giúp hỗ trợ làm sạch hệ hô hấp, tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được Công ty NGK Nam Việt nghiên cứu dựa trên các bài thuốc dân gian.

Nước chanh sả mật ong với Muối biển sâu tăng sức đề kháng
Nước chanh sả mật ong với Muối biển sâu tăng sức đề kháng

Vinut với dòng nước uống không chỉ đơn thuần là nước giải khát mà còn là vấn đề sức khỏe. Các nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, tươi ngon, chặt chẽ trong quy trình chăm sóc lẫn chế biến.

Ngoài 200 phần dành tặng cho tỉnh Quảng Trị, Vinut đã dành hơn 1 triệu lon nước uống tăng sức đề kháng và hàng chục nghìn khẩu trang kháng khuẩn cho các tỉnh thành khác. Đối với Vinut được góp sức giúp đỡ người dân là niềm vinh hạnh lớn lao.

Vinut xin chân thành cảm ơn NPP Vĩnhchính quyền địa phương đã hỗ trợ giúp đỡ Vinut thực hiện chương trình này để Vinut có thêm động lực tiếp đến hành trình.

Đài truyền hình Quảng Trị đưa tin

Hình ảnh về sự kiện