Kiến Thức & Chia Sẻ

Vinut – Hành trình đem yêu thương đến với người dân Bình Định trong mùa dịch Covid-19

Đài truyền BTV hình đưa tin

Trong ngày 17/04/2020 vừa qua Công ty TNHH MTV TM Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt thương hiệu Vinut phối hợp cùng NPP Bạch Kim tại tỉnh Bình Định tổ chức phát quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh.

Thông tin sự kiện

Trên tinh thần tương thân tương ái, cùng toàn dân phòng chống dịch Covid-19 và đồng cảm với những khó khăn mà người dân bị ảnh hưởng. Công ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt thương hiệu Vinut đã chung tay góp sức và chia sẻ phần nào.

Trên chuyến xe hành trình đem yêu thương đến mọi miền, ngày 17/04/2020 vừa qua, Vinut đã có mặt tại tỉnh Bình Định.

Covid-19 để lại những hậu quả nghiêm trọng, thấu hiểu nỗi khó khăn ấy, Vinut đã trao tặng 400 phần quà gồm Nước chanh sả mật ong tăng sức đề kháng và khẩu trang kháng khuẩn cho người dân nơi đây

Vinut phối hợp cùng NPP Bạch Kim tổ chức chương trình
Vinut phối hợp cùng NPP Bạch Kim tổ chức chương trình

Món quà tuy nhỏ nhưng tấm lòng luôn chứa đựng yêu thương, Vinut luôn mong muốn hỗ trợ phần nào giúp bà con nơi đây trải qua khó khăn nhất là trong mùa dịch đang diễn biến phức tạp. 

Với hành động thiết thực ấy, Vinut được sự yêu thương từ rất nhiều người.

Bà Nguyễn Thị Sài (người dân TP Quy Nhơn) cho biết “Hôm nay tôi nghe tin nhận được Nước uống tăng sức đề kháng, trong lòng cảm thấy rất vui, xin chân thành cảm ơn đến Công ty Nam Việt” . 

Bà Nguyễn Thị Sài chia sẻ
Bà Nguyễn Thị Sài chia sẻ

Ngoài ra Vinut cũng nhận được nhiều lời cảm ơn sâu sắc từ các ban hỗ trợ phường đoàn… tiếp thêm sức mạnh giúp Vinut có động lực bước trên con đường hành trình yêu thương của mình.

Và không những dành 400 phần quà cho người dân khó khăn nơi đây, Vinut còn dành tặng hơn 2000 lon Nước chanh sả mật ong và 800 khẩu trang kháng khuẩn cho đội ngũ tình nguyện viên đang làm việc tại ATM gạo tỉnh Bình Định.

Phần quà là nước Chanh sả mật ong và khuẩn trang kháng khuẩn
Phần quà là nước Chanh sả mật ong và khuẩn trang kháng khuẩn

Nước chanh sả mật ong với Muối biển sâu được Công ty NGK Nam Việt nghiên cứu và phát triển dựa trên bài thuốc gia truyền. Sản phẩm không đơn thuần là nước giải khát mà còn là vấn đề về sức khỏe.Với sự kinh nghiệm và tâm huyết Vinut cam kết sẽ mang đến những sản phẩm có lợi cho sức khỏe. 

Với công dụng chính như tăng sức đề kháng, hỗ trợ làm sạch hệ hô hấp, giúp cơ thể tăng hệ miễn dịch, nước chảnh sả mật ong đã đi đến 63 tỉnh thành khắp đất nước.

Vinut xin chân thành cảm ơn NPP Bạch Kim cùng ban lãnh đạo Đoàn phường đã hỗ trợ giúp Vinut hoàn thành chương trình này.

Đài truyền hình tỉnh Bình Định đưa tin

Hình ảnh sự kiện