Hoạt Động, Tin tức & Sự kiện, Văn Hóa - Trách Nhiệm Xã Hội

Tổng kết hoạt động từ thiện Công ty Nam Việt năm 2022 đầu năm 2023

Tổng kết từ thiện Vinut 2022

Bên cạnh việc cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ thì các chương trình từ thiện vì cộng đòng cũng là một trong những hoạt động được Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt (thương hiệu Vinut) chú trọng.

Với tinh thần tương thân tương ái, yêu thương là sẻ chia, Vinut luôn dành một phần ngân sách công ty cho các hoạt động từ thiện, đặc biệt trong năm 2022 đầu 2023, khi mà tình hình kinh tế bước vào giai đoạn khủng hoảng hậu covid, nhiều người lao động mất việc, nhiều gia đình lâm vào hoàn cảnh khó khăn.

Hãy cùng chúng tôi điểm lại một số hoạt động từ thiện đáng nhớ của Vinut trong năm 2022 đầu năm 2023.

Trao tặng 400 phần quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn Thành phố Dĩ An thông qua chương trình Xuân gắn kết Tết sum vầy 2023 được tổ chức bởi Liên đoàn Lao Động Thành phố Dĩ An ngày 25/12/2022.

Trao tặng 400 phần quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương thông qua chương trình Chợ Tết Công Đoàn“Tết sum vầy” 2023 tỉnh Bình Dương được tổ chức bởi Liên đoàn Lao Động tỉnh Bình Dương từ ngày 30/12 đến 1/1/2023.

Trao tặng 200 phần quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Bình Dương thông qua chương trình Chợ Tết Công Đoàn tổng Liên Đoàn Lao động tại Bình Dương được tổ chức bởi Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam tại Bình Dương từ ngày 6/1 đến 8/1/2023.

Trao tặng 1260 phần quà cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tại 7 phường của Thành phố Dĩ An thông qua lễ Trao tặng quà cho người nghèo và lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Dĩ An được tổ chức bởi UBND TP. Dĩ An vào ngày 9/1/2023.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng tiến hành trao tặng các phần quà hỗ trợ chương trình “Tết vì người nghèo – Xuân Quý Mão” năm 2023 cho bà con nhân dân Huyện Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam) có hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hồ Chí Minh và tại quê nhà; đồng hành cùng các đơn vị Từ thiện tặng quà cho học sinh trường Mầm Non xã Noong Hẹt, tặng quà cho các gia đình hộ nghèo và học sinh trường Mầm non xã Thượng Phùng huyện Mèo Vạc; tặng quà cho các bệnh nhân tại Bệnh viện Thanh Nhàn.

Tổng kết từ thiện Vinut 2022

✨Mong rằng, những món quà nghĩa tình từ Vinut đã mang đến niềm vui nhỏ cho nhiều gia đình, giúp họ cảm thấy ấm áp và hạnh phúc hơn. Trong thời gian tới, Ban lãnh đạo và các cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt sẽ tiếp tục duy trì các hoạt động vì cộng đồng với phương châm “cho đi yêu thương, nhận lại hạnh phúc”. 💕💕💕