Hoạt Động, Tin tức & Sự kiện

Công đoàn công ty CP TP và NGK Nam Việt vinh dự nhận cờ thi đua Công đoàn cơ sở vững mạnh

Nam Việt Công đoàn cơ sở vững mạnh 2022

Sáng ngày 10/02/2023, Liên đoàn Lao động Thành phố Dĩ An đã tổ chức Hội nghị triển khai phương hướng hoạt động Công Đoàn năm 2023 tại Trung tâm văn hóa Dĩ An với sự tham gia của Đại diện Ban chấp hành các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động TP Dĩ An.

Tại Hội nghị, Công đoàn Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt vinh dự là 1 trong 4 Công đoàn được Trao tặng cờ thi đua Công đoàn Cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc nhất năm 2022.

Nam Việt Công đoàn cơ sở vững mạnh 2022

Để đạt được thành tích này là nhờ sự quan tâm chỉ đạo, định hướng đúng đắn từ Liên đoàn lao động tỉnh Bình Dương, LĐLĐ TP. Dĩ An cũng như những nỗ lực từ Công đoàn Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt.

Nam Việt Công đoàn cơ sở vững mạnh 2022

Sự ghi nhận của LĐLĐ tỉnh Bình Dương chính là niềm vinh dự và tự hào đối với Công đoàn Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt. Phát huy những kết quả đã đạt được, Công đoàn Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt trong năm 2023 sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa trong việc hưởng ứng và tham gia các hoạt động của Liên đoàn lao động, cũng như đảm bảo quyền và lợi ích của người lao động trong công việc và đời sống.