Hoạt Động, Tin tức & Sự kiện

Công Đoàn Công ty CP TP và NGK Nam Việt tặng hơn 800 phần quà cho đoàn viên công ty

Công Đoàn Công ty CP TP và NGK Nam Việt tặng hơn 800 phần quà cho nhân viên

🌸Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đang đến gần, với tinh thần hướng về đoàn viên và người lao động, Công đoàn Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt đã tổ chức tặng quà cho toàn thể công nhân viên.

🌸 Là một doanh nghiệp tiên phong trong hoạt động chăm lo đời sống công nhân viên, với mong muốn mang đến một mùa “Xuân yêu thương – Tết sum vầy”, Công đoàn đã gửi tặng hơn 800 phần quà, mỗi phần quà trị giá 200.000 VNĐ, tổng giá trị quà hơn 160.000.000 VNĐ.

🌸 Xin chân thành cảm ơn những đóng góp và cống hiến của tất cả các cán bộ công nhân viên dành cho công ty Nam Việt trong năm vừa qua. Hy vọng món quà nhỏ này có thể giúp người lao động cảm thấy ấm lòng hơn trong những ngày Tết cổ truyền. Kính chúc toàn thể anh chị em công nhân viên đón một năm mới An khang thịnh vượng – Vạn sự như ý!

Công Đoàn Công ty CP TP và NGK Nam Việt tặng hơn 800 phần quà cho nhân viênCông Đoàn Công ty CP TP và NGK Nam Việt tặng hơn 800 phần quà cho nhân viênCông Đoàn Công ty CP TP và NGK Nam Việt tặng hơn 800 phần quà cho nhân viênCông Đoàn Công ty CP TP và NGK Nam Việt tặng hơn 800 phần quà cho nhân viênCông Đoàn Công ty CP TP và NGK Nam Việt tặng hơn 800 phần quà cho nhân viênCông Đoàn Công ty CP TP và NGK Nam Việt tặng hơn 800 phần quà cho nhân viên