Hoạt Động, Tin tức & Sự kiện

Công ty Nam Việt đón chào Tân niên 2023

Tân niên Nam Việt 2023

Là sự kiện thường niên đánh dấu sự kiện kết thúc năm cũ, chào đón năm mới, chương trình Tiệc Tân niên 2023 của công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt với chủ đề “CẢM ƠN” sẽ được tổ chức vào cuối tuần này.
Tiệc Tân niên 2023 được tổ chức để tri ân toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Nam Việt, cũng là dịp để mọi người gia tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó và gần lại nhau hơn, cùng nhau nhìn lại một năm đã qua, chia sẻ về những dự định sắp tới, tận hưởng những phút giây vui vẻ, thư giãn bên nhau.

Tân niên Nam Việt 2023

Năm 2022, thương hiệu Vinut của công ty CP Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt chính thức có mặt tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Đây là một con số ấn tượng, là kết quả sự nỗ lực của toàn thể cán bộ công nhân viên Nam Việt, sự tin tưởng của đối tác và khách hàng trong và ngoài nước.

Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý đối tác và quý khách hàng.

Từ những ngày đầu thành lập với cơ sở vật chất hạn chế đến nay CTCP Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt đã trở thành một trong những doanh nghiệp có sự phát triển mạnh mẽ với hơn 1000 nhân viên. Công ty sở hữu hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại với quy trình quản lý vận hành bài bản, ứng dụng công nghệ mới. Ngoài 5 nhà máy tại tỉnh Bình Dương và TP.HCM, công ty còn có 3 chi nhánh quốc tế tại Mỹ, Châu u và Hongkong với hệ thống kho bãi khắp các bang của Mỹ.

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ hấp dẫn, phần thi cắm hoa trưng bày mâm ngũ quả độc đáo, chương trình Tân niên 2023 còn mang đến phần trao tặng 5 chiếc oto cho nhân viên cống hiến, và phần bốc thăm trúng thưởng đầy gay cấn với hơn 100 giải thưởng. Tổng trị giá quà tặng trong chương trình ước tính hơn 5 tỷ đồng.

👉 Chương trình với sự chuẩn bị đầy kỹ lưỡng, hứa hẹn sẽ là một đêm tuyệt vời cho tất cả cán bộ công nhân viên tại công ty cũng như các quý đối tác/khách mời.
𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐜𝐡𝐢 𝐭𝐢𝐞̂́𝐭 𝐬𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧:
⏰ Thời gian: Sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày
📌Tối 16/2: Thi văn nghệ giữa các phòng ban
📌 Tối 17/2: Tiệc Tân niên CẢM ƠN
🏠 Địa điểm: Công ty Cổ phần TP và NGK Nam Việt
Trân trọng kính mời!