Văn Hóa - Trách Nhiệm Xã Hội

VINUT tổ chức chương trình Xanh Dĩ An cùng đoàn viên, thanh niên tại Thành Phố Dĩ An

Z

VINUT tham gia tài trợ chương trình XANH DĨ AN, dành tặng 500 phần quà cho đoàn viên, thanh niên học sinh khối 12 của Trường THPT Dĩ An, THPT Bình An, THPT Nguyễn An Ninh, TT GDTX Thành Phố nhằm khuyến khích tinh thần học tập và sinh hoạt bền chặt.

XANH DĨ AN là chương trình mới được phát động do Công ty TNHH MTV Thực Phẩm & Nước Giải Khát Nam Việt với thương hiệu VINUT tổ chức, hưởng ứng từ những hoạt động có ý nghĩa tích cực, giữ gìn môi trường, san sẻ yêu thương… của Đoàn viên, thanh niên tại huyện Dĩ An.

Khi nhắc đến đoàn viên thanh niên, ai cũng biết rằng đây là lực lượng xung kích, năng động, sáng tạo.

Nhiều hoạt động mang ý nghĩa tích cực(Ảnh tổng hợp)
Nhiều hoạt động mang ý nghĩa tích cực (Ảnh tổng hợp)

Đoàn viên thanh niên được thừa hưởng nhiều giá trị tốt đẹp của các thế hệ cha anh đi trước, đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, cần cù, sáng tạo, lạc quan, là những người trẻ dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm.

Kết thúc năm học 2019 – 2020, rời xa mái trường, thầy cô bạn bè. Nhưng VINUT tin chắc một điều là niềm hăng say, tham gia các hoạt động vì cộng đồng luôn còn mãi trong tim các đoàn viên.

Hoạt động tình nguyện vì môi trường xanh của Đoàn viên (Ảnh tổng hợp)
Hoạt động tình nguyện vì môi trường xanh của Đoàn viên (Ảnh tổng hợp)

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban TTN – TH Thành Đoàn Dĩ An về việc quản lý đoàn viên khối 12 năm học 2019 – 2020 sau khi ra trường.

Để đảm bảo cho đoàn viên, thanh niên khối 12 không bị gián đoạn sinh hoạt và tăng cường số lượng cũng như chất lượng, Đoàn phường Dĩ An tiến hành tổ chức chuyến sinh hoạt đoàn viên khối 12 về sinh hoạt tại địa phương. VINUT hân hạnh được đồng hành cùng hoạt động ý nghĩa này.

Các hoạt động vì môi trường xanh được tổ chức thường xuyên (Ảnh tổng hợp)
Các hoạt động vì môi trường xanh được tổ chức thường xuyên (Ảnh tổng hợp)

Xanh Dĩ An

Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho đoàn viên sinh hoạt và học tập. Công ty TNHH MTV Thực Phẩm & Nước Giải Khát Nam Việt với thương hiệu VINUT dành tặng 500 phần quà cho đoàn thanh niên học sinh khối 12 của trường THPT Dĩ An, THPT Bình An, THPT Nguyễn An Ninh, TT GDTX Thành Phố.

Thông tin chương trình

Địa điểm

Trung Tâm Văn Hóa Thành Phố Dĩ An

Thời gian tổ chức

Ngày 12 tháng 07 năm 2020

Check in nhận quà

Vinut dành tặng 500 phần quà cho các Đoàn viên, thanh niên
Vinut dành tặng 500 phần quà cho các Đoàn viên, thanh niên

Mỗi đoàn viên, thanh niên sẽ nhận được 01 phần quà như trên, tham gia hoạt động chụp hình check in tại fanpage VINUT

Ngoài ra VINUT còn tổ chức chương trình vui chơi trúng thưởng, 03 đoàn viên, thanh niên có số lượng like và share nhiều nhất sẽ nhận được phần quà của VINUT là thùng Nước nha đam yến sào Dưỡng Nhan Vinut.

Thời gian bắt đầu từ ngày 12/07/2020 đến hết ngày 18/07/2020, VINUT sẽ thống kê và gửi phần quà đến người may mắn nhất.