Văn Hóa - Trách Nhiệm Xã Hội

Vinut – Hành trình đem yêu thương đến Tuyên Quang trong mùa dịch Covid-19

2Q==

Ngày 20/04/2020 vừa qua Vinut phối hợp cùng NPP Minh Huy, tại xã Văn Phú, huyện Sơn Dương tỉnh Tuyên Quang đã phát tặng 400 phần quà cho người dân nơi đây gồm Nước uống tăng sức đề kháng và khẩu trang kháng khuẩn.

Mọi người giữ khoảng cách khi nhận quà
Mọi người giữ khoảng cách khi nhận quà

Thông tin sự kiện

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân phòng chống dịch Covid-19 và đồng cảm với những khó khăn mà người dân bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 gây ra. Công ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt thương hiệu Vinut đã chung tay góp sức với đất nước, chia sẻ với người dân.

Ngày 20/04/2020 Vinut cùng NPP Minh Huy đã tổ chức phát quà tặng cho người dân tại UBND xã Văn Phú. Phần quà bao gồm Nước uống tăng sức đề kháng – chanh sả mật ong và khẩu trang kháng khuẩn.

Ông Trần Văn Viên chia sẻ lời cảm ơn
Ông Trần Văn Viên chia sẻ lời cảm ơn

Trong thời gian phát quà, người dân luôn ý thức được việc giữ khoảng cách an toàn. Chúng tôi rất cảm ơn Công ty NGK Nam Việt đã có chương trình rất bổ ích và ý nghĩa” Ông Trần Văn Viên.

Đại diện NPP Minh Huy anh Nguyễn Ngọc Huy chia sẻ:

“ Sản phẩm mang đến một giá trị cao, giúp người dân tăng sức đề kháng, hỗ trợ hệ hô hấp. Thông qua hoạt động hôm nay, NPP Minh Huy kết hợp với Công ty NGK Nam Việt mang thông điệp đến bà con và các doanh nghiệp hãy bảo vệ sức khỏe cho bản thân cũng như cộng đồng.”

NPP Minh Huy - anh Nguyễn Ngọc Huy
NPP Minh Huy - anh Nguyễn Ngọc Huy

Nước Chanh Sả Mật Ong Với Muối Biển Sâu là sản phẩm mới của thương hiệu VINUT. Thành phần của sản phẩm gồm 100% mật ong tự nhiên, kết hợp với các khoáng chất, dưỡng chất Kali, Natri, vitamin C giúp tăng hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể, giảm mỡ thừa, tăng sức kháng khuẩn đường hô hấp…

Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bằng công nghệ tiên tiến hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vinut trao tặng 400 phần quà là nước chanh sả mật ong tăng sức đề kháng và khẩu trang kháng khuẩn
Vinut trao tặng 400 phần quà là nước chanh sả mật ong tăng sức đề kháng và khẩu trang kháng khuẩn

Vinut với dòng nước uống không chỉ đơn thuần là nước giải khát mà còn là vấn đề sức khỏe. Các nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, tươi ngon, chặt chẽ trong quy trình chăm sóc lẫn chế biến.

Ngoài 400 phần dành tặng cho tỉnh Tuyên Quang, Vinut đã dành hơn 1 triệu lon nước uống tăng sức đề kháng và hàng chục nghìn khẩu trang kháng khuẩn cho các tỉnh thành khác. Đối với Vinut được góp sức giúp đỡ người dân là niềm vinh hạnh lớn lao.

Vinut xin chân thành cảm ơn NPP Minh Huy và chính quyền địa phương đã hỗ trợ giúp đỡ Vinut thực hiện chương trình này để Vinut có thêm động lực tiếp đến hành trình.

Đài truyền hình TTV đưa tin

– TRỤ SỞ CHÍNH – Main Office: NAM VIET F&B
? 994/1C Nguyen Thi Minh Khai Street, Tan Thang Town, Tan Binh Ward, Di An District, Binh Duong Province, Vietnam
 Tel: (84) 274 3800 118
? What’sApp: (84) 933678357
? Email: peter@vinut.com.vn – Web: https://vinut.com.vn – https://vinut.vn