Hoạt Động, Tin tức & Sự kiện, Văn Hóa - Trách Nhiệm Xã Hội

Vinut đồng hành cùng LĐLĐ TP. Dĩ An trong chương trình Tết sum vầy Xuân gắn kết 2023

Vinut Xuân gắn kết - Tết sum vầy 2023

Sáng ngày 25/12/2022 tại Trung tâm văn hóa thể thao phường Dĩ An, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Dĩ An tổ chức chương trình Tết sum vầy Xuân gắn kết 2023. Đây là hoạt động thường niên hết sức ý nghĩa dành cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến xuân về.

Vinut Tết sum vầy Xuân gắn kết 2023

1. Tổng quan về chương trình Xuân gắn kết Tết sum vầy 2023

Đến tham gia chương trình Tết sum vầy Xuân gắn kết 2023 có sự có mặt của Ông Phạm Văn Bảy – Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Dĩ An, các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, thành phố, đại diện các công ty và hơn 300 đoàn viên người lao động trên địa bàn thành phố Dĩ An.

Tại chương trình Tết sum vầy Xuân gắn kết 2023, LĐLĐ tỉnh Bình Dương và Thành phố Dĩ An đã trao tặng 320 vé tàu và 100 vé xe cho Đoàn viên, CNLĐ các tỉnh Miền Trung, Miền Bắc, Tây Nguyên và Miền Tây về quê đón Tết. Mỗi vé trị giá từ 300 ngàn đồng đến 1,5 triệu đồng.

Bên cạnh đó 5.670 phần quà là tiền mặt, nhu yếu phẩm của UBND TP Dĩ An, LĐLĐ thành phố đã được trao tặng cho CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn, NLĐ bị bệnh hiểm nghèo, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, CNLĐ ở lại Dĩ An đón Tết. Mỗi phần quà có giá trị từ 500 đến 1 triệu đồng. 

Vinh dự là một trong những đơn vị đồng hành cùng chương trình Tết sum vầy Xuân gắn kết 2023, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt đã trao tặng 400 phần quà cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn thành phố Dĩ An.

2. Vinut đồng hành cùng Tết sum vầy Xuân gắn kết 2023

Vinut Xuân gắn kết Tết sum vầy 2023

Đại diện Công ty CP TP& NGK Nam Việt vinh dự nhận được hoa cảm ơn từ Lãnh đạo TP. Dĩ An.

Vinut Xuân gắn kết Tết sum vầy 2023Vinut Xuân gắn kết Tết sum vầy 2023Vinut Xuân gắn kết Tết sum vầy 2023 Các phần quà Hộp quà Xuân nước ép ngũ quả của Vinut đã được Lãnh đạo LĐLĐ Tỉnh và Thành phố trao tặng đến các đại diện doanh nghiệp và người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt với thương hiệu VINUT là một trong những nhà sản xuất và phân phối nước giải khát hàng đầu Việt Nam, được thành lập từ năm 2016 tại Dĩ An, Bình Dương. Sản phẩm VINUT đã xuất khẩu trên 185 quốc gia và vùng lãnh thổ toàn thế giới (trong đó có các thị trường nổi tiếng khắt khe như Mỹ, Nhật Bản, Úc, Nga…), cũng như có mặt khắp 63 tỉnh thành phố tại Việt Nam. 

Với lợi thế sở hữu nông trại trái cây, chủ động về chất lượng và số lượng nguồn nguyên liệu đầu vào, kết hợp dây chuyền sản xuất hiện đại VINUT đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao trong đó nổi bật là Hộp quà Xuân Nước ép ngũ quả.

Lấy cảm hứng từ mâm ngũ quả của người miền Nam (cầu – dừa – đủ – xài) với vị ngọt thanh từ trái cây thật giúp bổ sung Vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, đây sẽ là món quà sức khỏe lý tưởng dành tặng cho người thân, bạn bè, đối tác và khách hàng.

Vinut Xuân gắn kết - Tết sum vầy 2023Vinut Xuân gắn kết - Tết sum vầy 2023Vinut Xuân gắn kết - Tết sum vầy 2023

Gian hàng của Vinut tại sự kiện Tết sum vầy Xuân gắn kết 2023 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp, người lao động. Vinut đã giới thiệu đến khách tham quan các sản phẩm chủ lực như Hộp quà xuân nước ép ngũ quả, nước yến cao cấp, nước yến ngân nhĩ, Nước ép trái cây các loại, nước tăng lực, nước trái cây có thạch… cùng nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Thông qua hoạt động Tết sum vầy Xuân gắn kết 2023 lần này, Công ty CP TP& NGK Nam Việt rất vinh dự và tự hào khi có thể chung sức cùng LĐLĐ TP. Dĩ An hỗ trợ phần nào cho các công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Dĩ An đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 sum vầy, ấm áp hơn.

———————————————————-

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂: Nam Viet Foods & Beverage JSC

📱 Hotline/ WhatsApp 0084933678357 (24/7)

☎ Call center: 1900 633 874

📧 Email: info@vinut.com.vn

🌐 Website (B2B): https://vinut.com.vn

Lazada (Retail): https://www.lazada.vn/shop/vinut

Shopee: https://shopee.vn/vinutofficial

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/shop-vinut