Tin tức & Sự kiện

Tìm nhà phân phối Nước giải khát trên Toàn Quốc

Z
9k=

Lời đầu tiên cho phép phòng Kinh doanh nội địa – Công ty Nam Viet Foods & Beverage Co.,Ltd) gửi đến Quý khách lời cảm ơn vì sự quan tâm đến các Sản phẩm và dịch vụ của Công ty Nam Viet Foods & beverage Co.,Ltd.

Công ty Nam Viet Foods & Beverage Co., Ltd – Là một trong những Công ty chuyên về sản xuất và xuất khẩu các loại nước giải khát.

Với thương hiệu VINUT, Công ty Nam Việt đã cho ra đời nhiều loại nước có chất lượng cao. Được tin dùng trong nước và xuất khẩu sang nhiều nước thuộc khu vực Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, các nước ở khu vực Trung Đông, Châu Phi, Châu Úc và khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Sản phẩm của công ty chúng tôi với mẫu đóng gói đẹp và đặc biệt chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm trong nước và Quốc tế như: EU Organic, FDA, FSSC, GMP, HACCP, HALAL, ISO, USDA Organic.

Các dòng nước đang bán chạy nhất trong nước mang thương hiệu VINUT bao gồm các loại nước ép trái cây nguyên chất, Nước Yến Cao cấp, Nha Đam, Nước Dừa, Nước tăng lực

Hiện tại, Công ty Nam Việt đang mở rộng thị trường trong nước. Chúng tôi đang đầu tư tập trung xây dựng các kênh phân phối bán hàng. Với nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt; Chiết khấu cao cho các đối tác khi trở thành nhà phân phối hay đại lý cho Công ty Nam Việt.
Sẽ là niềm vinh hạnh cho Công ty Nam Việt nếu có sự hợp tác cùng Quý Khách

Sau đây là các thông tin hợp tác:

I. PHƯƠNG THỨC GIAO NHẬN HÀNG

1. Đặt hàng: Quý khách tự cân đối và đặt hàng theo nhu cầu tại thị trường mình đang quản lý.

2. Thời gian: Cty Nam Việt có trách nhiệm giao hàng chậm nhất 05 ngày kể từ khi nhận được đơn đặt hàng của Quý khách. Nếu không thể giao hàng đúng thời gian nêu trên, Cty Nam Việt có trách nhiệm thông báo thời gian cho Quý khách.

3. Địa điểm giao hàng: Giao hàng toàn quốc

4. Chi phí vận chuyển: Công ty Nam Việt chịu chi phí vận chuyển trong khu vực Tỉnh Bình Dương, TP.HCM.

5. Chi phí bốc dỡ: Mỗi bên chịu trách nhiệm bốc dỡ một đầu tại kho của mình.

6. Chứng từ liên quan: Công ty Nam Việt cung cấp cho Quý khách hóa đơn tài chính cho mỗi lần giao hàng và các giấy tờ khác có liên quan (Phiếu xuất kho, Biên bản giao nhận…)

7. Giao nhận: Khi giao nhận hàng, cả hai bên có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa và cùng ký vào biên bản giao nhận. Nếu phát hiện hàng hóa thiếu hoặc không đúng tiêu chuẩn như đã thỏa thuận, Quý khách có quyền từ chối nhận hàng.

II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. Quý khách sẽ thanh toán cho Cty Nam Việt toàn bộ số tiền mua hàng hóa căn cứ vào số lượng thực nhận và Hóa đơn tài chính do Cty Nam Việt phát hành.

2.Phương thức thanh toán:Bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt.

3 Thời hạn thanh toán: Quý khách chuyển tiền cho Cty Nam Việt trước khi nhận hàng.

III. CÁC KHOẢN CHIẾT KHẤU – HỖ TRỢ BÁN HÀNG

1. Quy định về chiết khấu thương mại:Quý khách được hưởng mức chiết khấu thương mại dao động theo từng chương trình Khuyến mãi, tùy thuộc theo số lượng hàng hóa đặt cho từng đơn hàng.

2. Các khoản hỗ trợ bán hàng:Thực hiện theo Chương trình khuyến mãi mà Cty Nam Việt đưa ra.

3. Hỗ trợ trang thiết bị bán sản phẩm:Để hỗ trợ việc bán sản phẩm, Cty Nam Việt sẽ hỗ trợ cho Quý khách các Trang thiết bị bán hàng và Vật dụng quảng cáo (gọi tắt là Thiết bị và Vật dụng như Áo, mũ,…)

Trân trọng cảm ơn !

Back to list

Related Posts