Hoạt Động, Tin tức & Sự kiện

Lễ ra mắt sản phẩm mới Năm 2023 – Công ty Nam Việt

Lễ ra mắt

Sáng ngày 9/5/2023, Công ty CP Thực phẩm và nước giải khát Nam Việt đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt sản phẩm mới tại trụ sở công ty. 

Buổi lễ được tổ chức trang trọng và thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời, các nhà báo và đối tác của công ty. 

Lễ ra mắt

Là một trong những nhà sản xuất nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam, công ty CP Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt luôn cập nhật xu hướng thị trường, nắm bắt tâm lý người tiêu dùng từ đó nghiên cứu và cho ra mắt nhiều sản phẩm mới tốt cho sức khỏe, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. 

Các sản phẩm mới được giới thiệu trong buổi lễ ra mắt bao gồm

  • J79 Arabica & Robusta Instant Coffee 3 in 1 (Blend) 
  • Chanh sả mật ong với Muối biển sâu
  • Nha đam yến sào dưỡng nhan 
  • Yến Sào Đường đen Vị Đào với Nano Collagen 
  • Yến sào nha đam và Nano Collagen 

Các sản phẩm mới của công ty CP Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt đều đạt chất lượng vượt trội, thành phần tự nhiên, bổ dưỡng cho sức khỏe với bao bì đẹp mắt. Những sản phẩm này hứa hẹn mang đến hương vị thơm ngon và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

Trong buổi lễ ra mắt sản phẩm mới, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Bùi Thị Thu Hương đã  bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến quý đối tác, quý khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của Vinut và thay mặt công ty, cam kết sẽ không ngừng cải thiện sản phẩm và dịch vụ hiện có,  nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm mới chất lượng, an toàn, phù hợp với sức khỏe người tiêu dùng, để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Hy vọng rằng sản phẩm mới sẽ được đón nhận tích cực bởi thị trường và trở thành một lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam.

Trân trọng cảm ơn quý đối tác, quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi. Kính chúc quý đối tác, quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công!