Thông Cáo Báo Chí, Văn Hóa - Trách Nhiệm Xã Hội

Thông cáo báo chí – Vinut giải khát và sức khỏe – Hành trình yêu thương tại Bến Tre

2Q==

Ngày 27/05/2020, VINUT sẽ thực hiện chương trình tại Tỉnh Bến Tre. Địa điểm tổ chức chương trình sẽ được thực hiện tại UBND phường An Hội và Bệnh Viện Lao Phổi Thành Phố Bến Tre.

Trong thời gian qua, Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt với thương hiệu VINUT đã liên tục thực hiện chuỗi các hoạt động hỗ trợ cho người dân, người có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cho đến nay, VINUT đã hỗ trợ thực phẩm, nước giải khát dành cho sức khỏe, khẩu trang và các đồ bảo hộ chống dịch và tiền mặt với tổng giá trị hơn 6 tỷ đồng thông qua các cơ quan như UBND thành phố, UBND cấp tỉnh, UBND cấp huyện, Mặt trận Tổ Quốc thành phố/ tỉnh, Hội Liên Hiệp Thanh Niên, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, Hội Chữ Thập Đỏ, Bộ Y Tế…

Trong những tuần tiếp theo, VINUT sẽ tiếp tục dành khoảng 4 tỷ đồng hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch và hạn mặn, nắng nóng cho các tỉnh Miền Tây và các tỉnh thuộc khu vực Bắc Trung Bộ.

Mục tiêu chung của chương trình này cải thiện tình trạng sức khỏe nâng cao sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch thông qua hoạt động uống nước giải khát dành cho sức khỏe mỗi ngày.

Qua đó, nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc sử dụng thực phẩm tốt cho sức khỏe, luôn luôn bổ sung nguồn dinh dưỡng và vitamin, khoáng chất từ thiên nhiên bằng việc sử dụng nước ép trái cây TƯƠI 100% nguyên chất, Chanh Sả Mật Ong với Muối Biển Sâu, Yến Sào Bổ Dưỡng các loại…

Nước chanh sả mật ong với Muối biển sâu tăng sức đề kháng
Nước chanh sả mật ong với Muối biển sâu tăng sức đề kháng

Thông tin sự kiện

  • 400 phần quà sẽ được trao tặng tại Thành phố Bến Tre

Mỗi một phần quà bao gồm:

  • 01 lốc (chai/ lon) nước Chanh Sả Mật Ong với Muối Biển Sâu VINUT tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ làm sạch hệ hô hấp.
  • 01 tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm
  • 02 khẩu trang kháng khuẩn sử dụng nhiều lần.

Chương trình phát tặng cụ thể

Thời gian

09 giờ 00 phút ngày 27 tháng 05 năm 2020

Địa điểm

UBND phường An Hội

13 Nguyễn Trung Trực, khu phố 1, Thành phố Bến Tre, Bến Tre

Bệnh viên Lao và bệnh Phổi Bến Tre

Ấp 2, ĐT886, Hữu Định, Châu Thành, Bến Tre

Hình thức thực hiện

  • Hạn chế tập trung đông người.
  • Thực hiện đúng khoảng cách tối thiểu giữa người trước và người sau.
  • Đeo khẩu trang xuyên suốt quá trình phát tặng quà.

Hình ảnh tặng phẩm:

Hình ảnh phần quà 06 lon/chai nước chanh sả mật ong và 02 khẩu trang kháng khuẩn
Hình ảnh phần quà 06 lon/chai nước chanh sả mật ong và 02 khẩu trang kháng khuẩn

Thông tin công ty

Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt với thương hiệu VINUT được thành lập năm 2016 có trụ sở tại địa chỉ số 994/1C đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Là một doanh nghiệp  hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng thực phẩm bổ dưỡng và nước giải khát tự nhiên từ trái cây tốt cho sức khỏe.

Với kinh nghiệm nhiều  năm trong lĩnh vực sản xuất  thực phẩm và nước giải khát phục vụ cho xuất khẩu và tiêu thụ trong thị trường nội địa.

Chiến lược phát triển

Với mục tiêu hướng đến phát triển sản xuất kinh doanh bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội, Công ty đã không ngừng đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại gắn với việc đẩy mạnh nghiên cứu các sản phẩm mới sử dụng nguyên liệu tự nhiên, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty ngày càng phát triển.

Đến nay, công ty đã sản xuất 465 mặt hàng nước giải khát các loại, xuất khẩu sang 180 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Về kinh doanh nội địa công ty đã phân phối và kinh doanh tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

Công ty là một trong những nhà sản xuất nước giải khát tận dụng nguồn nguyên liệu từ trái cây nhiệt đới có sẵn lớn nhất Việt Nam.

Vì sức khỏe là tài sản đầu tiên, hãy đồng hành cùng VINUT trên hành trình xây dựng cuộc sống khỏe mạnh cho người Việt Nam.