Văn Hóa - Trách Nhiệm Xã Hội

Vinut – Hành trình yêu thương đến Hải Phòng trong mùa dịch Covid-19

9k=

Với hành trình chia sẻ yêu thương, cùng người dân trải qua mùa dịch Covid-19. Ngày 22/04/2020 vừa qua, Vinut phối hợp cùng NPP Hưng Nga tỉnh Hải Phòng đã trao tặng 400 phần quà cho người dân tại xã Thủy Triều.

Vinut phối hợp cùng NPP Cao Thị Nga trao tặng 400 phần quà
Vinut phối hợp cùng NPP Cao Thị Nga trao tặng 400 phần quà

Thông tin sự kiện

Trên tinh thần tương thân tương ái, cùng toàn dân phòng chống dịch Covid-19 và đồng cảm với những khó khăn mà người dân bị ảnh hưởng.

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt thương hiệu Vinut đã chung tay góp sức và chia sẻ phần nào.

Chuyến xe hành trình đem yêu thương đến mọi miền, ngày 22/04/2020 vừa qua, Vinut đã có mặt tại tỉnh Hải Phòng.

Covid-19 để lại những hậu quả nghiêm trọng, thấu hiểu nỗi khó khăn ấy, Vinut đã trao tặng 400 phần quà gồm Nước chanh sả mật ong tăng sức đề kháng cho người dân nơi đây. 

Với hành động thiết thực, Công ty Nước giải Khát Nam Việt thương hiệu Vinut đã nhận được nhiều sự cảm ơn đến từ người dân tại xã.

bà Cao Thị Nga đại diện NPP Hưng Nga chia sẻ
bà Cao Thị Nga đại diện NPP Hưng Nga chia sẻ

Đại diện NPP Hưng Nga cho biết: “Thông qua hoạt động từ thiện này, Công ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt thương hiệu Vinut muốn gửi đến những cá nhân và doanh nghiệp hãy chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng. 

Với cương vị là Nhà Phân Phối Nước Giải Khát nhiều năm trên thị trường, tôi thấy có niềm tin vào sản phẩm và công ty từ việc sử dụng nguyên liệu tự nhiên, tạo ra những sản phẩm tốt cho sức khỏe đến những hoạt động cho cộng đồng.”

Ông Lê Văn Khương – chủ tịch UBND xã Thủy Triều chia sẻ: “Tôi xin cảm ơn Công ty Nam Việt đã cùng địa phương trao quà cho các hộ gia đình địa phương tại xã Thủy Triều và mong muốn Công ty và địa phương cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19”

Ông Lê Văn Khương - chủ tịch UBND xã Thủy Triều chia sẻ
Ông Lê Văn Khương - chủ tịch UBND xã Thủy Triều chia sẻ

Thông tin tặng phẩm

Nước Chanh Sả Mật Ong Với Muối Biển Sâu là sản phẩm mới của thương hiệu VINUT. Thành phần của sản phẩm gồm 100% mật ong tự nhiên, kết hợp với các khoáng chất, dưỡng chất Kali, Natri, vitamin C

Sản phẩm giúp tăng hệ miễn dịch, thanh lọc cơ thể, giảm mỡ thừa, tăng sức kháng khuẩn đường hô hấp… được nghiên cứu và sản xuất bằng công nghệ tiên tiến.

Là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm và nước giải khát tự nhiên từ trái cây tốt cho sức khỏe.

Với triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội, Vinut không ngừng đầu tư dây truyền sản xuất hiện đại và nghiên cứu sản phẩm mới sử dụng nguyên liệu tự nhiên. 

Hình ảnh phần quà 06 lon/chai nước chanh sả mật ong và 02 khẩu trang kháng khuẩn
Hình ảnh phần quà 06 lon/chai nước chanh sả mật ong và 02 khẩu trang kháng khuẩn

Vinut với dòng nước uống không chỉ đơn thuần là nước giải khát mà còn là vấn đề sức khỏe. Các nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, tươi ngon, chặt chẽ trong quy trình chăm sóc lẫn chế biến.

Ngoài 400 phần quà là nước uống tăng sức đề kháng, Công ty Nước Giải Khát Nam Việt còn tặng thêm mỗi phần quà 02 chiếc khẩu trang vải kháng khuẩn.

Vinut xin chân thành cảm ơn NPP Hưng Nga và chính quyền địa phương đã hỗ trợ giúp đỡ Vinut thực hiện chương trình này để Vinut có thêm động lực tiếp đến hành trình.

– TRỤ SỞ CHÍNH – Main Office: NAM VIET F&B

? 994/1C Nguyen Thi Minh Khai Street, Tan Thang Town, Tan Binh Ward, Di An District, Binh Duong Province, Vietnam

Tel: (84) 274 3800 118

? What’sApp: (84) 933678357

Đài tuyền hình Hải Phòng THP đưa tin