Thông Cáo Báo Chí, Văn Hóa - Trách Nhiệm Xã Hội

Thông cáo báo chí – Vinut hành trình yêu thương tại bang California – Hoa Kỳ trong mùa dịch Covid-19

9k=

Ngày 23/05/2020, VINUT sẽ hỗ trợ 58.000 lon nước Chanh Sả Mật Ong với Muối Biển Sâu để hỗ trợ thực phẩm cho người dân sống tại bang California – Hoa Kỳ đang gặp khó khăn do dịch COVID-19.

Trong thời gian qua, Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt với thương hiệu VINUT đã liên tục thực hiện chuỗi các hoạt động hỗ trợ cho người dân, người có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cho đến nay, VINUT đã hỗ trợ thực phẩm, nước giải khát dành cho sức khỏe, khẩu trang và các đồ bảo hộ chống dịch và tiền mặt thông qua các cơ quan như UBND thành phố, UBND cấp tỉnh, UBND cấp huyện, Mặt trận Tổ Quốc thành phố/ tỉnh, Hội Liên Hiệp Thanh Niên, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, Hội Chữ Thập Đỏ, Bộ Y Tế…

COVID-19 là đại dịch toàn cầu và tác động của nó đối với kinh tế-xã hội vẫn chưa thể đo lường chính xác.

Tính đến thời điểm này, Mỹ hiện vẫn là quốc gia ghi nhận nhiều ca nhiễm nhất thế giới.

Nền kinh tế lớn nhất thế giới này vẫn đang chịu những ảnh hưởng do COVID-19 gây ra.

Với thực trạng đó, tổ chức hỗ trợ thực phẩm lớn nhất nước Mỹ, đã phải liên tục kêu gọi các sự hỗ trợ chung tay từ các cá nhân, tổ chức trong xã hội.

Thông tin chương trình

Đáp lại lời kêu gọi này, VINUT đã đóng góp những phần quà thiết thực thông qua các Siêu thị nhằm hỗ trợ kịp thời cho những người dân đang gặp tình cảnh khó khăn vì dịch bệnh.

Mục tiêu chung của chương trình này cải thiện tình trạng sức khỏe nâng cao sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch thông qua hoạt động uống nước giải khát dành cho sức khỏe mỗi ngày.

Qua đó, nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc sử dụng thực phẩm tốt cho sức khỏe, luôn luôn bổ sung nguồn dinh dưỡng và vitamin, khoáng chất từ thiên nhiên bằng việc sử dụng nước ép trái cây TƯƠI 100% nguyên chất, nước Chanh Sả Mật Ong với Muối Biển Sâu, …

Nước chanh sả mật ong với Muối biển sâu tăng sức đề kháng
Nước chanh sả mật ong với Muối biển sâu tăng sức đề kháng

Địa điểm tổ chức chương trình

  1. THUAN PHAT SUPERMARKET SAN DIEGO

6935 Linda Vista RD San Diego, CA 92111

  1. EL MONTE SUPERSTORE

2650 Rosemead BLVD., S EL Monte, CA 91733

  1. WESTMINSTER SUPERSTORE

15440 Beach BLVD

  1. GARDEN GROVE SUPERSTORE

13861 Brookhurst ST

  1. SAIGON SUPERMARKET GARDEN GROVE

10131 Westminster BLVD., Garden Grove, CA 92843, USA

  1. SAIGON CITY MARKETPLACE

15471 Brookhurst ST., Westminster, CA 92683

  1. MOM SUPERMARKET

5111 W Edinger Ave Santa Ana, CA 92704

  1. SUNRISE SUPERMARKET

9430 Warmer Ave #F Fountain Valley, CA 92708

  1. GREEN FARM MARKET FOUNTAIN VALLEY

16042 Magnolia St, Fountain Valley, CA 92708

  1. SAN GABRIEL SUPERSTORE

1635 S San Gabriel BLVD., San Gabriel, CA 91776

Thông tin công ty

Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt với thương hiệu VINUT được thành lập năm 2016 có trụ sở tại địa chỉ số 994/1C đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Là một doanh nghiệp  hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng thực phẩm bổ dưỡng và nước giải khát tự nhiên từ trái cây tốt cho sức khỏe.

Với kinh nghiệm nhiều  năm trong lĩnh vực sản xuất  thực phẩm và nước giải khát phục vụ cho xuất khẩu và tiêu thụ trong thị trường nội địa.

Mục tiêu phát triển

Với mục tiêu hướng đến phát triển sản xuất kinh doanh bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội.

Công ty đã không ngừng đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại gắn với việc đẩy mạnh nghiên cứu các sản phẩm mới sử dụng nguyên liệu tự nhiên, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty ngày càng phát triển.

Thị trường

Đến nay, công ty đã sản xuất 465 mặt hàng nước giải khát các loại, xuất khẩu sang 180 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới.

Về kinh doanh nội địa công ty đã phân phối và kinh doanh tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

Công ty là một trong những nhà sản xuất nước giải khát tận dụng nguồn nguyên liệu từ trái cây nhiệt đới có sẵn lớn nhất Việt Nam.

Vì sức khỏe là tài sản đầu tiên, hãy đồng hành cùng VINUT trên hành trình xây dựng cuộc sống khỏe mạnh cho người Việt Nam.

Công Ty rất mong nhận được sự giúp đỡ của Qúy Cơ Quan để cùng thực hiện tốt chương trình này.

Trân trọng cảm ơn!