Blogs, Tin tức & Sự kiện

Vinut Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 – Sale 50% trên Lazada, Shopee, Tiki

Vinut Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, Vinut xin bày tỏ tình yêu thương và lòng biết ơn, trân trọng tới tất cả chị em phụ nữ. Chúc cho các chị em phụ nữ luôn xinh đẹp, hạnh phúc, tràn đầy niềm vui và thành công trong cuộc sống.

Vinut Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Xin gửi lời chúc mừng đến Ban lãnh đạo, các chị em cán bộ công nhân viên công ty Nam Việt Vinut, chúc toàn thể chị em có một ngày 20/10 vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Công ty luôn ghi nhận và đánh giá cao tinh thần làm việc hăng say, nhiệt huyết, nỗ lực phấn đấu không ngừng và những đóng góp quan trọng của chị em cho sự phát triển Vinut thời gian qua và mong rằng các chị em sẽ luôn cố gắng, phấn đấu hoàn thành tốt vai trò của mình trong công việc cũng như trong cuộc sống 💐 🎉

Vinut Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam

Vinut hiểu rằng món quà giá trị và trân quý nhất chính đối với chị em phụ nữ đơn giản chỉ là món quà sức khỏe – món quà của tình yêu thương mỗi ngày! Do vậy Vinut xin gửi tới chị em phụ nữ chương trình tri ân đặc biệt khi mua sản phẩm của chúng tôi. Lốc 6 lon nước ép Thơm/ nước ép Thanh long cho da sáng dáng xinh chỉ với giá 45.000đ (giá cũ 89.000đ).

👉 Link mua sản phẩm giá ưu đãi:

Lazada: https://s.lazada.vn/s.XTpZK

https://s.lazada.vn/s.XTMP5

Shopee: https://shopee.vn/product/68125175/3242732554

https://shopee.vn/product/68125175/3842663074

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/shop-vinut

Và chị em đừng quên chương trình giảm giá 50% sản phẩm tại Emart vẫn đang diễn ra!!! Một lần nữa xin chúc các chị em phụ nữ luôn hạnh phúc và xinh đẹp cùng Vinut!

❤❤❤ Happy Vietnamese Women’s Day ❤❤❤