Hoạt Động

VINUT vinh dự nhận giải ‘TOP 10 – Thương hiệu mạnh ASEAN 2022’ và ‘ Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao Asean 2022’

Kinh doanh không gắn liền với thương hiệu nổi tiếng mà còn về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn an toàn, VINUT luôn quan tâm đến sản phẩm sức khỏe hàng đầu cho người tiêu dùng. Tại lễ trao giải Thương hiệu mạnh ASEAN ngày 23/4/2022, Công Ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt được vinh danh hai giải thưởng bao gồm danh hiệu Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN và Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao ASEAN. Để đạt được hai giải thưởng này, VINUT đã đáp ứng nhiều tiêu chí khắt khe của ban tổ chức như sự lan tỏa thương hiệu, sự tin tưởng từ khách hàng, chỉ tiêu về chất lượng, hoạt động vì cộng đồng…

TOP 10 – Thương hiệu mạnh ASEAN và Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao Asean

là giải thưởng thường niên do Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế, giám sát chất lượng bởi Hiệp hội thông tin công nghiệp châu Á – AIPA, Câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam tổ chức luân phiên hàng năm tại các nước Đông Nam Á, nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu mạnh, uy tín, dẫn đầu Việt Nam, và nhận được sự tín nhiệm của nhà phân phối, người tiêu dùng trong nước và khu vực ASEAN. Năm nay, “Thương hiệu mạnh ASEAN” bước sang tuổi thứ 6, lễ công bố “Thương hiệu mạnh ASEAN 2022 – Asean Brands Award 2022” tổ chức tại TP.HCM.

Z

Để TOP 10 – Thương hiệu mạnh ASEAN và Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao Asean năm 2022, VINUT đã làm gì?

­Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Thực Phẩm & Nước Giải Khát Nam Việt với thương hiệu VINUT là một trong những nhà máy sản xuất và phân phối nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Nước giải khát Nam Việt đã và đang xuất khẩu hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng với đó công ty đã có mặt khắp 63 tỉnh thành và huyện đảo tại Việt Nam với nhiều mặt hàng nước giải khát, đáp ứng được mọi nhu cầu người tiêu dùng.

Z

Chứng nhận

Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ R&D có chuyên môn cao. Công ty Nước giải khát Nam Việt đạt được nhiều chứng nhận như: Organic, FDA, HACCP, HALAL, FSSC 22000, GMP.

Ngoài ra, Công ty Nước giải khát Nam Việt còn đạt chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm và Hàng Việt Nam chất lượng cao suốt nhiều năm liền.

Z

Sản phẩm

Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng, dựa trên nguồn trái cây phong phú tại Việt Nam, Công ty Nước giải khát Nam Việt đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo từ khâu chăm sóc trồng trọt đến khâu sản xuất.

Z

Dịch vụ

Với công nghệ sản xuất hiện đại cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực nước giải khát, ngoài dịch vụ cung cấp các sản phẩm của công ty, Công ty Nước giải khát Nam Việt ­­còn mang đến dịch vụ Gia công nước giải khát (OEM và ODM).

Z