Thông Cáo Báo Chí

VINUT hân hạnh nhận giải thương tại Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2020

2Q==

VINUT hân hạnh nhận giải thương tại Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2020 tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – Hà Nội ngày 26/09/2020 sắp tới.

Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh

Khái niệm

Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh là danh hiệu dành cho những nhãn hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Danh hiệu đã góp phần khẳng định sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với các doanh nghiệp cũng như các nhãn hiệu của Việt Nam.

Ý nghĩa

Chương trình là hoạt động có ý nghĩa thiết thực trong việc khích lệ, động viên các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tích cực lao động sản xuất và sáng tạo đổi mới không ngừng, cố gắng vượt qua khó khăn để nâng cao sức cạnh tranh, uy tín, chất lượng và niềm tự hào Nhãn hiệu Việt – Sản phẩm Việt – Dịch vụ Việt.

Thông qua chương trình, các doanh nghiệp không chỉ thấy được lợi ích và phương cách xây dựng nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ trong quá trình kinh doanh ở thị trường nội địa cũng như trên thị trường quốc tế mà còn hỗ trợ cho các doanh nghiệp Việt Nam tăng cường quảng bá, tiếp thị xây dựng hình ảnh nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ nâng cao khả năng cạnh tranh, tập hợp và đoàn kết các tổ chức, doanh nghiệp có nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu nhằm hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm hợp tác vì sự phát triển mạnh mẽ của nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ Việt trong quá trình hội nhập thương mại quốc tế.

VINUT hân hạnh có mặt tại Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2020 tại Trung tâm nghệ thuật u Cơ - Hà Nội ngày 26/09/2020 sắp tới.
VINUT hân hạnh có mặt tại Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam năm 2020 tại Trung tâm nghệ thuật u Cơ - Hà Nội ngày 26/09/2020 sắp tới.

Công ty Nước giải khát Nam Việt – thương hiệu VINUT

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm & Nước Giải Khát Nam Việt (“Công ty Nước giải khát Nam Việt”) với thương hiệu VINUT là một trong những nhà máy sản xuất và phân phối nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Nước giải khát Nam Việt đã và đang xuất khẩu hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng với đó công ty đã có mặt khắp 63 tỉnh thành và huyện đảo tại Việt Nam với hơn 465 mặt hàng nước giải khát, đáp ứng được mọi nhu cầu người tiêu dùng.

Chứng nhận

Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ R&D có chuyên môn cao. Công ty Nước giải khát Nam Việt đạt được nhiều chứng nhận như: Organic, FDA, HACCP, HALAL, FSSC 22000, GMP.

Ngoài ra, Công ty Nước giải khát Nam Việt còn đạt chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm và Hàng Việt Nam chất lượng cao suốt nhiều năm liền.

Đạt giải thưởng TOP 10 Thương hiệu nổi tiếng Asean 2020

Sản phẩm

Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng, dựa trên nguồn trái cây phong phú tại Việt Nam, Công ty Nước giải khát Nam Việt đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo từ khâu chăm sóc trồng trọt đến khâu sản xuất.

Các sản phẩm nổi bật:

  • Nước ép trái cây nguyên chất: Mãng cầu, măng cụt, ổi, vải, xoài, chanh dây, me…
  • Nước yến sào, nước nha đam yến sào
  • Nước dừa, sữa đậu nành
  • Nước trái cây có thạch Cojo Cojo
  • Nước chanh sả mật ong với muối biển sâu
  • Bia Joybeer

Dịch vụ

Với công nghệ sản xuất hiện đại cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực nước giải khát, ngoài dịch vụ cung cấp các sản phẩm của công ty, Công ty Nước giải khát Nam Việt ¬¬còn mang đến dịch vụ Gia công nước giải khát (OEM và ODM).