Hoạt Động, Thông Cáo Báo Chí, Tin tức & Sự kiện

Sơ đồ hướng dẫn đến gian hàng Vinut tại hội chợ triển lãm Thaifex – Anuga Asia 2024, diễn ra từ 28/5/2024 đến 01/6/2024 tại Thái Lan

Vinut

Thaifex 2024 là hội chợ hàng đầu trong lĩnh vực Thực phẩm và Đồ uống (F&B) tại châu Á sẽ diễn ra từ ngày 28/5 đến 1/6/2024, tại trung tâm triển lãm IMPACT Muang Thong Thani ở Bangkok, Thái Lan. Đến với Thaifex – Anuga Asia 2024, Công ty Nam Việt mang đến cho quý khách hàng và đối tác những sản phẩm đang được yêu thích và quan tâm tại thị trường Việt Nam và cả thị trường quốc tế tại  Gian hàng PP 43, sảnh 1 theo chỉ dẫn của sơ đồ. 

Vinut tham gia hội chợ triển lãm Thaifex - Anuga Asia 2024, diễn ra từ 28/5 đến 01/6/2024 tại Thái Lan
Vinut tham gia hội chợ triển lãm Thaifex - Anuga Asia 2024, diễn ra từ 28/5 đến 01/6/2024 tại Thái Lan

Thaifex – Anuga Asia là một trong những triển lãm thương mại hàng đầu châu Á trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, thu hút hàng ngàn doanh nghiệp và chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Sự kiện này không chỉ là nơi trưng bày các sản phẩm mới nhất mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp trao đổi kiến thức, kinh nghiệm và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh quan trọng.

Nối tiếp thành công tại Thaifex 2023, Công ty Nam Việt đã sẵn sàng góp mặt cùng hơn 160 doanh nghiệp Việt Nam sẽ mang sản phẩm chinh chiến ở Hội chợ Thaifex 2024.

Đến với Thaifex – Anuga Asia 2024, Công ty Nam Việt mang đến cho quý khách hàng và đối tác những sản phẩm đang được yêu thích và quan tâm tại thị trường Việt Nam và cả thị trường quốc tế. Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt tự hào là nhà sản xuất các sản phẩm nước giải khát trong nước và quốc tế như: nước ép trái cây, nước dừa, nước ép trái cây có gas, nước yến sào, nước tăng lực, sữa dừa, cà phê, thức uống dinh dưỡng sử dụng 100% nguồn nguyên liệu tự nhiên.

Công ty Nam Việt là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu nước giải khát tại Việt Nam. Với cam kết chất lượng và sự sáng tạo không ngừng, Nam Việt đã xây dựng được uy tín vững chắc trong và ngoài nước, đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành nước giải khát tại Việt Nam. Các sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, trong đó bao gồm các thị trường có tiêu chuẩn khắt khe và nghiêm ngặt như Mỹ, EU, Nhật Bản, và Nga.

Tại gian hàng của Vinut, khách tham quan sẽ được trải nghiệm và thưởng thức một loạt các sản phẩm nước giải khát tự nhiên, bao gồm nước ép trái cây, nước dừa, nước lô hội và nhiều sản phẩm khác. Với cam kết mang lại những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và tốt cho sức khỏe, Vinut đã và đang không ngừng nghiên cứu và phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Gian hàng của công ty Nam Việt sẽ được đặt tại khu vực: Sảnh 1, Gian hàng PP 43 ( theo sự chỉ dẫn của sơ đồ), nơi khách tham quan có thể trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm và gặp gỡ đội ngũ chuyên gia của chúng tôi để tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng và các dịch vụ mà Nam Việt cung cấp. Chúng tôi tin rằng sự kiện này sẽ là bước đệm quan trọng giúp công ty Nam Việt củng cố vị thế và mở rộng thị trường quốc tế.

Vinut_Sơ đồ hướng dẫn đến gian hàng Vinut
Vinut_Sơ đồ hướng dẫn đến gian hàng Vinut

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 

Ông: Trịnh Văn Hải – Giám đốc Phòng Marketing.

Điện thoại: 0933 678357

Email: info@vinut.com.vn

Website công ty: https://vinut.vn/

Trên đây là Thông cáo Báo chí về việc Công ty Nam Việt tham gia hội chợ chuyên ngành thực phẩm và đồ uống Thaifex Anuga Asia 2024, diễn ra từ 28/5 đến 01/6/2024 tại Bangkok, Thái Lan, kính thông tin đến Quý Khách hàng, Quý đối tác và Quý cơ quan báo đài.

Trân trọng.