Thông Cáo Báo Chí, Văn Hóa - Trách Nhiệm Xã Hội

Thông cáo báo chí Hành trình yêu thương tại tỉnh Phú Thọ

9k=

Nhằm góp phần hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19, ngày 21/08/2020 VINUT dành tặng 400 phần quà cho người dân tại tỉnh Phú Thọ.

VINUT – GIẢI KHÁT VÀ SỨC KHỎE

“ HÀNH TRÌNH YÊU THƯƠNG – HỖ TRỢ SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG” Tại Tỉnh PHÚ THỌ

Nhằm góp phần hỗ trợ người dân bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19, Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt với thương hiệu VINUT có kế hoạch trao những phần quà thiết yếu tặng cho người nghèo, bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Trước những tác động của dịch bệnh Covid – 19 đã ảnh hưởng đến cuộc sống, sinh hoạt của người những lao động, đặc biệt là người nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Phú Thọ, VINUT đã thực hiện chương trình kết nối cộng đồng, lan tỏa yêu thương tại thành phố Phú Thọ.

Nước chanh sả mật ong tăng sức đề kháng nhất là trong mùa dịch diễn biến phức tạp
Nước chanh sả mật ong tăng sức đề kháng nhất là trong mùa dịch diễn biến phức tạp

Với suy nghĩ “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” và với mục đích hỗ trợ và cải thiện tình trạng sức khỏe nâng cao sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch thông qua hoạt động uống nước giải khát dành cho sức khỏe mỗi ngày.

Qua đó, nâng cao nhận thức của cộng đồng về việc sử dụng thực phẩm tốt cho sức khỏe, luôn luôn bổ sung nguồn dinh dưỡng và vitamin, khoáng chất từ thiên nhiên bằng việc sử dụng nước ép trái cây TƯƠI 100% nguyên chất, Chanh Sả Mật Ong với Muối Biển Sâu, Yến Sào Bổ Dưỡng các loại…

VINUT sẽ tặng 400 phần quà, mỗi phần gồm 06 lon/ chai nước Chanh Sả Mật Ong với Muối Biển Sâu hỗ trợ làm sạch hệ hô hấp, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho sức khỏe và 02 khẩu trang kháng khuẩn.

Giá trị của phần quà tuy nhỏ những đã góp phần  tiếp thêm nghị lực cho người dân vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của bệnh dịch Covid 19. Qua đó lan tỏa tinh thần trách nhiệm, sự sẻ chia yêu thương rộng khắp trong cộng đồng, góp phần chung tay đẩy lùi dịch Covid – 19.

Nước chanh sả mật ong với Muối biển sâu tăng sức đề kháng
Nước chanh sả mật ong với Muối biển sâu tăng sức đề kháng

Chương trình hành trình yêu thương

Trong thời gian qua, Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt với thương hiệu VINUT đã liên tục thực hiện chuỗi các hoạt động hỗ trợ cho người dân, người có hoàn cảnh khó khăn, công nhân lao động ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Cho đến nay, VINUT đã hỗ trợ thực phẩm, nước giải khát dành cho sức khỏe, khẩu trang và các đồ bảo hộ chống dịch và tiền mặt với tổng giá trị hơn 20 tỷ đồng tại Việt Nam thông qua các cơ quan như UBND thành phố, UBND cấp tỉnh, UBND cấp huyện, Mặt trận Tổ Quốc thành phố/ tỉnh, Hội Liên Hiệp Thanh Niên, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ, Hội Chữ Thập Đỏ, Bộ Y Tế….

Vừa qua, VINUT cũng phát tặng 58.000 lon nước Chanh Sả Mật Ong với Muối Biển Sâu VINUT tăng sức đề kháng, hỗ trợ làm sạch hệ hô hấp, tốt cho sức khỏe tại 10 hệ thống siêu thị lớn thuộc bang California, Hoa Kỳ.

Chanh Sả Mật Ong với Muối Biển Sâu VINUT tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch
Chanh Sả Mật Ong với Muối Biển Sâu VINUT tăng sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch

Chương trình phát tặng cụ thể

  1. Thời gian: 09 giờ 00 phút ngày 21 tháng 08 năm 2020
  2. Địa điểm:

Siêu thị Aloha Mall Thanh Sơn

Thị trấn Thanh Sơn, Thanh Sơn, Phú Thọ

  1. Hình thức thực hiện:
  • Đảm bảo tránh tập trung đông người
  • Giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét
  • Phải sử dụng khẩu trang liên tục trong quá trình phát tặng và nhận quà.
  1. Hình ảnh tặng phẩm:
Hình ảnh phần quà 06 lon/chai nước chanh sả mật ong và 02 khẩu trang kháng khuẩn
Hình ảnh phần quà 06 lon/chai nước chanh sả mật ong và 02 khẩu trang kháng khuẩn

Thông tin công ty

Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt với thương hiệu VINUT được thành lập năm 2016 có trụ sở tại địa chỉ số 994/1C đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương – là một doanh nghiệp  hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất các mặt hàng thực phẩm bổ dưỡng và nước giải khát tự nhiên từ trái cây tốt cho sức khỏe.

Với kinh nghiệm nhiều  năm trong lĩnh vực sản xuất  thực phẩm và nước giải khát phục vụ cho xuất khẩu và tiêu thụ trong thị trường nội địa.

Vinut vì sức khỏe cộng đồng
Vinut - Nhà máy sản xuất nước giải khát

Định hướng phát triển

Với mục tiêu hướng đến phát triển sản xuất kinh doanh bền vững gắn liền với trách nhiệm xã hội, Công ty đã không ngừng đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại gắn với việc đẩy mạnh nghiên cứu các sản phẩm mới sử dụng nguyên liệu tự nhiên, hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty ngày càng phát triển.

Đến nay, công ty đã sản xuất 465 mặt hàng nước giải khát các loại, xuất khẩu sang 180 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới. Về kinh doanh nội địa công ty đã phân phối và kinh doanh tại 63 tỉnh thành trong cả nước. Công ty là một trong những nhà sản xuất nước giải khát tận dụng nguồn nguyên liệu từ trái cây nhiệt đới có sẵn lớn nhất Việt Nam.

Vì sức khỏe là tài sản đầu tiên, hãy đồng hành cùng VINUT trên hành trình xây dựng cuộc sống khỏe mạnh cho người Việt Nam.

Hình ảnh các hoạt động của VINUT đã tổ chức ở một số tỉnh thành trong và ngoài nước:
VINUT phát tặng nước Chanh Sả Mật Ong với Muối Biển Sâu tại một trong những Siêu thị lớn thuộc thành phố Garden Grove, California, Hoa Kỳ
VINUT phát tặng nước Chanh Sả Mật Ong với Muối Biển Sâu tại một trong những Siêu thị lớn thuộc thành phố Garden Grove, California, Hoa Kỳ
Vinut phối hợp cùng NPP HDC trao tặng quà tại TPHCM
Vinut phối hợp cùng NPP HDC trao tặng quà tại TPHCM