Tin tức & Sự kiện, Văn Hóa - Trách Nhiệm Xã Hội

Công ty Nam Việt tham gia buổi tọa đàm tại trường Đại học Bình Dương ngày 31/3

Công ty Nam Việt tham gia buổi tọa đàm Đại học Bình Dương

Sáng ngày 31/3/2023, tại Hội trường A1, Khoa Kinh tế – Trường Đại học Bình Dương tổ chức buổi tọa đàm “Lấy ý kiến doanh nghiệp về chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra các ngành thuộc khoa Kinh tế”. Buổi tọa đàm đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh tế, tài chính và nhân sự, trong đó có đại diện của Công ty CP Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt.

Công ty Nam Việt tham gia buổi tọa đàm Đại học Bình DươngCông ty Nam Việt tham gia buổi tọa đàm Đại học Bình DươngCông ty Nam Việt tham gia buổi tọa đàm Đại học Bình DươngCông ty Nam Việt tham gia buổi tọa đàm Đại học Bình Dương

Tại buổi tọa đàm, các doanh nghiệp đã có cơ hội giao lưu và thảo luận với Ban lãnh đạo và giảng viên trường Đại học Bình Dương liên quan đến việc đào tạo và chuẩn đầu ra các ngành Kinh tế của trường. Đặc biệt, các doanh nghiệp còn đưa ra các ý kiến, tham mưu và chia sẻ kinh nghiệm để giúp cho Khoa cập nhật, cải tiến và nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng tốt hơn với nhu cầu của thị trường.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm thực phẩm và nước giải khát, công ty Nam Việt rất vinh dự được đóng góp ý kiến về các kỹ năng và năng lực cần thiết cho sinh viên trong ngành kinh tế, đặc biệt là trong lĩnh vực tiếp thị, quản lý sản xuất, xuất nhập khẩu và kinh doanh.

Việc tham gia buổi tọa đàm cũng giúp cho công ty Nam Việt xây dựng và mở rộng mối quan hệ hợp tác với Trường Đại học Bình Dương, từ đó tạo ra cơ hội tiếp cận với các tài năng trẻ và tăng cường nguồn nhân lực cho công ty trong tương lai.