Tin tức & Sự kiện

VINUT giảm giá 50% tất cả các sản phẩm tại siêu thị Emart TP.HCM

Vinut giảm giá 50%

Từ ngày 15/9 đến ngày 28/9 VINUT đang triển khai chương trình VINUT GIẢM GIÁ 50% cho tất cả các sản phẩm tại siêu thị Emart. Trải nghiệm sản phẩm VINUT thơm ngon, tươi mát chỉ từ 4.900đ!

VINUT là thương hiệu nước uống trái cây vì sức khỏe của công ty Nước giải khát Nam Việt. Các sản phẩm VINUT đã xuất khẩu trên 185 quốc gia và vùng lãnh thổ cũng như phủ rộng khắp 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Với sự nghiêm túc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và luôn đặt yếu tố chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, VINUT đang từng ngày khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường nước giải khát cũng như tạo được niềm tin đối với khách hàng và là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng.

Vinut giảm giá 50%

Nhằm tạo thêm nhiều cơ hội thưởng thức các sản phẩm nước ép trái cây VINUT nguyên chất, thơm ngon cho mọi người, VINUT đang triển khai chương trình VINUT GIẢM GIÁ 50% cho tất cả các sản phẩm tại siêu thị Emart. Bao gồm:

💦 Nước ép Me Vinut

💦 Nước ép Ổi Vinut

💦 Nước ép Mãng Cầu Vinut

🥥 Nước Dừa có cơm dừa Vinut

Lưu ý chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng đến ngày 28/09/2022 tại Siêu thị Emart. Địa chỉ 366 Phan Văn Trị, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP HCM. Hoặc mua sắm online qua ứng dụng Emartmall VN.

Vinut giảm giá 50%Vinut giảm giá 50%

Hình ảnh thực tế các sản phẩm VINUT tại siêu thị Emart thành phố Hồ Chí Minh.

Kính mời quý khách hàng đến tham quan và mua sắm!

Đừng bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi khác của VINUT tại đây!