Hoạt Động

VINUT ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NAM – NỮ CNVCLĐ THÀNH PHỐ DĨ AN NĂM 2022

Khỏe giúp dân, giỏi giúp nước. Nhằm phát huy tinh thần đó cũng như noi gương Bác Hồ vĩ đại, gia tăng rèn luyện thể dục thể thao, đồng thời tạo điều kiện giao lưu, gắn kết, chia sẻ, học hỏi giữa các đơn vị, các Công đoàn Cơ sở trên toàn địa bàn thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Giải Bóng đá mini Nam – Nữ Công nhân viên chức Lao động đã chính thức khai mạc vào ngày 24/07/2022 với sự tham gia của nhà tài trợ chính là Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt.

9k=

Giải Bóng đá mini Nam – Nữ Công nhân viên chức Lao động thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương là phong trào thể thao được nhiều người quan tâm, với sự tham gia nhiệt tình từ các công đoàn, các đơn vị trong thành phố cũng như sự hỗ trợ từ Liên đoàn Lao động thành phố Dĩ An trong công tác tổ chức và triển khai.

Z

Giải đấu năm nay có sự tham gia của các đối tượng là Công đoàn Cơ sở khối ngoài quốc doanh (khối doanh nghiệp) và khối hành chính sự nghiệp. Là đơn vị đồng tài trợ cho sự kiện, Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt cũng tham gia tranh tài ở cả giải đấu dành cho nam và nữ. Chung kết giải đấu sẽ trao các giải: nhất, nhì, ba, khuyến khích, Đội đá Fairplay nhất, Đội Cổ động viên sôi động nhất, với cờ, cúp, hoa, huy chương và tiền thưởng.

9k=

Với tinh thần thi đấu hết mình, khối Công đoàn Công ty Nam Việt cùng hai đội tuyển đại diện công ty đã dành thời gian nhiều tuần liền tham gia hoạt động luyện tập và thao dợt với sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Đối với hai đội tuyển công ty Nam Việt, đây là sân chơi thể thao bổ ích, thú vị để mọi người có cơ hội rèn luyện thân thể, đoàn kết và giao lưu với nhau.

9k=

Về phía Công ty Nam Việt, với tư cách là nhà đồng tài trợ cho giải đấu, công ty mong muốn góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao rèn luyện sức khỏe cho khối công nhân viên chức trên địa bàn thành phố cũng như tạo sân chơi có ích, giúp nâng cao đời sống tinh thần cho người lao động ở địa phương.

Z