Kiến Thức & Chia Sẻ

Top 10 Công ty sản xuất nước giải khát uy tín chất lượng nhất Việt Nam

Z

Top 10 Công ty sản xuất nước giải khát uy tín chất lượng nhất Việt Nam

Ngành công nghiệp đồ uống giải khát Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Với dân số gần 100 triệu người, thị trường tiêu thụ đồ uống giải khát của Việt Nam rất tiềm năng. Các công ty sản xuất đồ uống đang tận dụng cơ hội này để mở rộng sản xuất, giới thiệu các sản phẩm mới, nâng cao chất lượng và cạnh tranh về giá thành.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu top 10 công ty sản xuất nước giải khát uy tín và chất lượng nhất Việt Nam hiện nay. Đây đều là những thương hiệu lớn, có lịch sử hoạt động nhiều năm trong ngành. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về từng công ty nhé!

1. Công ty Cổ phần Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt

 • Địa chỉ: 994/1C Nguyễn Thị Minh Khai, KP Tân Thắng, P Tân Bình, TP Dĩ An, Bình Dương. Điện thoại: 0274 3800118.
 • Sản phẩm nổi bật: Nước ép trái cây các loại, Nước dừa, Nước nha đam, nước tăng lực

Công ty Cổ phần Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt là một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm và nước giải khát. Công ty đã xuất khẩu hơn 200 quốc gia.

Từ khi thành lập, Công ty Cổ phần Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt đã không ngừng nỗ lực để phát triển các sản phẩm chất lượng cao và mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm thưởng thức tốt nhất. Các sản phẩm của công ty bao gồm nhiều loại nước giải khát, nước ép trái cây, sữa tươi, trà và cà phê, độc quyền với thương hiệu “VINUT”, được sản xuất từ những nguyên liệu tươi ngon, an toàn và đảm bảo chất lượng.

Công ty Cổ phần Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu và đã đạt được nhiều chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế như: BRC, ISO 9001:2008, HACCP, HALAL, FSSC 22000 và được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm bởi khách hàng và các cơ quan chức năng.

Ngoài ra, Công ty Nam Việt luôn hướng đến việc phát triển bền vững và tạo ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Trong những năm qua, công ty đã thực hiện nhiều hoạt động xã hội như trao học bổng cho học sinh nghèo, đóng góp cho các chương trình từ thiện và bảo vệ môi trường.

Với những nỗ lực không ngừng để phát triển các sản phẩm chất lượng cao và góp phần tích cực vào xã hội, Công ty Cổ phần Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt đã trở thành một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam và tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

2. Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam

 • Địa chỉ: 184-186-188 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, TP.HCM
 • Sản phẩm nổi bật: Coca Cola, Fanta, Sprite, Dasani…

Công ty TNHH Nước giải khát Coca-Cola Việt Nam là chi nhánh của Tập đoàn Coca Cola, được thành lập từ năm 1994. Công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ uống có gas như Coca Cola, Fanta, Sprite cùng nhiều sản phẩm khác.

Các sản phẩm của Coca Cola luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, sử dụng công nghệ hiện đại bậc nhất thế giới. Công ty cũng rất chú trọng công tác bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và nước trong quá trình sản xuất.

3. Công ty cổ phần nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam

 • Địa chỉ: Lô 13, Khu Công nghiệp Đồng An 1, Hưng Yên
 • Sản phẩm nổi bật: Pepsi, 7Up, Mirinda, Twister…

Công ty cổ phần nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam là liên doanh giữa Suntory của Nhật Bản và PepsiCo của Mỹ, hoạt động từ năm 1993. Công ty chuyên sản xuất các loại nước giải khát có ga như Pepsi, 7Up, Mirinda và một số sản phẩm khác.

Nhờ sở hữu công nghệ hiện đại, cùng quy trình sản xuất chặt chẽ, đồ uống của Suntory PepsiCo luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, mang lại hương vị tuyệt hảo cho người tiêu dùng.

4. Công ty TNHH Nước giải khát Kirin Việt Nam

 • Địa chỉ: Lô G, Khu CN Texhong, Quận Hải An, Hải Phòng
 • Sản phẩm nổi bật: Kirin Ichiban, Wilken, San Miguel…

Công ty TNHH Nước giải khát Kirin Việt Nam là công ty liên doanh của Tập đoàn Kirin Nhật Bản, hoạt động từ năm 1996. Công ty sản xuất và phân phối các sản phẩm bia và nước giải khát có cồn như bia Kirin Ichiban, bia San Miguel, nước tăng lực Wilken…

Các sản phẩm của Kirin Việt Nam đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Chất lượng luôn được kiểm soát nghiêm ngặt, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản.

5. Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hùng Hưng

 • Địa chỉ: 47 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
 • Sản phẩm nổi bật: Nước khoáng Sparkling Đà Lạt

Công ty CP Đầu tư và Phát triển Hùng Hưng được thành lập từ năm 1999, nổi tiếng với thương hiệu nước khoáng Sparkling Đà Lạt. Đây là dòng nước khoáng có ga đầu tiên của Việt Nam, rất được người tiêu dùng ưa chuộng.

Ngoài ra, công ty còn sản xuất và phân phối các sản phẩm nước tinh khiết Gallon, nước suối tinh khiết Vĩnh Hảo, nước yến Hiep Huong… với chất lượng và uy tín được người tiêu dùng tin tưởng.

6. Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa

 • Địa chỉ: 02 Nguyễn Tất Thành, Nha Trang, Khánh Hòa
 • Sản phẩm nổi bật: Nước yến ForeverGold, VtiVa….

Công ty Cổ phần Nước giải khát Yến sào Khánh Hòa được thành lập năm 2004, chuyên sản xuất các sản phẩm nước uống từ yến sào như nước yến ForeverGold, VtiVa…

Công ty sở hữu trang trại nuôi yến hàng đầu Việt Nam cùng công nghệ sản xuất tiên tiến. Các sản phẩm đều được chứng nhận an toàn thực phẩm, mang lại lợi ích sức khoẻ cho người dùng.

7. Công ty CP Nước giải khát Quảng Ninh

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Đông Mai, TP Uông Bí, Quảng Ninh
 • Sản phẩm nổi bật: Nước khoáng Quảng Ninh, Vĩnh Hảo

Công ty CP Nước giải khát Quảng Ninh là đơn vị hàng đầu Việt Nam về khai thác và sản xuất nước khoáng. Nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo do công ty khai thác tại Quảng Ninh có chất lượng vượt trội, đã được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.

Công ty còn sản xuất nước tinh khiết Gallon, nước suối tinh khiết và các sản phẩm nước uống khác. Toàn bộ sản phẩm của công ty đảm bảo chất lượng và uy tín với người tiêu dùng.

8. Công ty TNHH Nước giải khát Milo Việt Nam

 • Địa chỉ: Lô 13-CN2, đường D1, KCN Biên Hòa II, Đồng Nai
 • Sản phẩm nổi bật: Milo, Coca-Milo, Fuzetea

Công ty TNHH Nước giải khát Milo Việt Nam là chi nhánh của tập đoàn Nestle, hoạt động từ năm 1998. Công ty chuyên sản xuất các sản phẩm thức uống có hương vị ca cao như Milo, Coca-Milo, Fuzetea…

Với công nghệ sản xuất tiên tiến, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, sản phẩm của Milo Việt Nam luôn đảm bảo an toàn cho người dùng. Đây cũng là một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành.

9. Công ty CP Nước giải khát Việt Trí

 • Địa chỉ: KCN Bắc Đăng, thị xã Buôn Hồ, Đắk Lắk
 • Sản phẩm nổi bật: Dr Thanh, Bò húc, Number 1 Chill…

Công ty CP Nước giải khát Việt Trí được thành lập năm 1999, sản xuất các dòng sản phẩm nước giải khát có cồn và không cồn. Các sản phẩm như bia Bò húc, nước tăng lực Dr Thanh, nước giải khát Number 1 Chill… đều được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng.

Nhờ đầu tư công nghệ hiện đại, xây dựng quy trình sản xuất chuẩn quốc tế, sản phẩm của Việt Trí luôn được kiểm soát chặt chẽ, mang đến sự hài lòng cho người tiêu dùng.

10. 10. Công ty TNHH Nước giải khát GrabViet

 • Địa chỉ: Lô C2-CN, đường D2, KCN Mỹ Phước 3, Bình Dương
 • Sản phẩm nổi bật: Sting dâu, Sting chanh muối, Oishi…

Công ty TNHH Nước giải khát GrabViet được thành lập năm 2015, là công ty liên doanh của Việt Nam và Indonesia. Công ty sản xuất các loại nước tăng lực như Sting dâu, Sting chanh muối và nước trái cây Oishi.

Với công nghệ sản xuất hiện đại, quy trình kiểm soát chặt chẽ, các sản phẩm của GrabViet luôn đảm bảo chất lượng tốt, mang đến hương vị thơm ngon cho người tiêu dùng.

Như vậy, trên đây là top 10 công ty sản xuất nước giải khát uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết, bạn đọc có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình. Hãy ưu tiên những thương hiệu uy tín, chất lượng để đảm bảo sức khỏe nhé!