Thông Cáo Báo Chí

Thông cáo báo chí khởi công nâng cấp đường bê tông nhựa nóng khu phố An Mỹ, phường An Điền, TP. Bến Cát, Bình Dương

Vinut_Lễ khởi công dự án

Ngày 22/04/2024 tại Bến Cát, diễn ra Lễ khởi công xây dựng công trình Nâng cấp bê tông nhựa nóng đường từ DT748 đến ngã tư Tiền Giang, khu phố An Mỹ, phường An Điền, TP. Bến Cát, Bình Dương. 

An Điền là cửa ngõ vào thành phố Bến Cát. Đây cũng là một trong những phường phát triển đô thị, công nghiệp của Bến Cát. Những năng gần đây việc xây dựng cơ sở hạ tầng ở An Điền được đẩy mạnh, bộ mặt đô thị được chỉnh trang, các công trình văn hóa giáo dục cũng được đầu tư nâng cấp. 

Việc nâng cấp bê tông nhựa nóng đường từ DT748 đến ngã tư Tiền Giang là một trong những nhiệm vụ cần thiết trong kế hoạch đưa Bến Cát trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương. Công trình lần này được thực hiện bởi chủ đầu tư là UBND thành phố Bến Cát và Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt. 

Năm 2019, nhà máy thứ 3 của công Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt, với thương hiệu VINUT được xây dựng tại Bến Cát, Bình Dương. Việc góp vốn thực hiện công trình nâng cấp bê tông nhựa nóng lần này ngoài việc thể hiện sự cam kết cùng địa phương phát triển, khẳng định vai trò của một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, đây cũng là lời tri ân của công ty Nam Việt gửi đến chính quyền địa phương và người dân nơi đây. 

Trong quá trình thành lập và phát triển nhà máy tại Bến Cát, doanh nghiệp đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương, tạo động lực cho doanh nghiệp sản xuất và phát triển. Cũng như, những người dân trong khu vực đã trở thành công nhân viên của nhà máy, góp phần sức lực đưa nhà máy càng phát triển và trở thành thương hiệu nước giải khát hàng đầu Việt Nam. 

Hy vọng sau khi tuyến đường hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ giúp người dân được đi lại thuận tiên, thay đổi bộ mặt khu phố, góp phần chung tay cùng chính quyền xây dựng phường An Điền ngày càng văn minh. Chuẩn bị cho bước tiến mới, trở thành thành phố Bến Cát. 

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Trên đây là thông tin về Lễ khởi công nâng cấp đường bê tông nhựa nóng khu phố An Mỹ, phường An Điền, TP. Bến Cát, Bình Dương, kính thông tin đến Quý cơ quan báo đài. 

Trân trọng. 

Vinut_ Đoạn đường trong dự án