Thông Cáo Báo Chí

Thông cáo báo chí Lễ khởi công xây dựng đoạn đường xã hội hóa

Vinut

Ngày 22/04/2024 Ban quản lý đầu tư xây dựng TP Bến Cát, Bình Dương đã tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình nâng cấp bê tông nhựa nóng đường từ DT748 đến ngã tư tiền giang khu phố An Mỹ, phường An Điền, TP Bến Cát, Bình Dương. Đây là một trong những công trình then chốt phát triển đô thị công nghiệp của địa phương. Việc nâng cấp bê tông nhựa nóng đường từ DT748 đến ngã tư Tiền Giang là một trong những yếu tố quan trọng đưa Bến Cát trở thành thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương. Công trình này là được thực hiện bởi chủ đầu tư là Ủy Ban Nhân Dân TP Bến Cát và Công Ty CPTP Và Nước Giải Khát Nam Việt

Vinut_ Đoạn đường trong dự án
Vinut_ Đoạn đường trong dự án

Kính gửi: quý khách hàng và đơn vị truyền thông

Ngày  22/04/2024, Công Ty CPTP Và Nước Giải Khát Nam Việt phối hợp với Ủy Ban Nhân Dân TP Bến Cát nhằm tổ chức lễ khởi công xây dựng công trình nâng cấp bê tông nhựa nóng đường từ DT748 đến ngã tư tiền giang khu phố An Mỹ, phường An Điền, TP Bến Cát, Bình Dương.

Thời gian: 9h ngày 22/04/2024

Địa chỉ: khu phố An Mỹ, phường An Điền, TP Bến Cát, Bình Dương

 

Thông tin về sự kiện:

  • Những năm gần đây, phường An Điền là cửa ngõ vào thành phố Bến Cát. Đây cũng là một trong những phường phát triển đô thị, công nghiệp của Bến Cát. Việc xây dựng cơ sở hạ tầng ở An Điền được đẩy mạnh, quản lý đô thị và nếp sống văn minh đã có những chuyển biến rõ nét, bộ mặt đô thị được chỉnh trang, các công trình văn hóa giáo dục cũng được đầu tư nâng cấp.
  • Dự án Nâng Cấp Bê Tông Nhựa Nóng đường này do Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng thị xã Bến Cát làm chủ đầu tư và là sự kết hợp giữa vốn ngân sách thị xã và vốn của Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt thực hiện. Dự án nhằm phục vụ nhu cầu của người dân đi lại được dễ dàng hơn, thuận tiện hơn, an toàn hơn, bộ mặt đô thị khang trang, sạch sẽ hơn, góp phần thúc đẩy kinh tế – xã hội của địa phương đồng thời thuận tiện cho việc hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty chúng tôi trên địa bàn.
  • Công Ty CPTP Và Nước Giải Khát Nam Việt rất vinh dự thông báo khởi công dự án nâng cấp đoạn đường xã hội hóa từ DT748 đến ngã tư Tiền Giang, khu phố An Mỹ, phường An Mỹ. Dự án không chỉ đánh dấu bước phát triển mới của công ty Nam Việt mà còn là sự cam kết của công ty trong việc gắn kết phát triển kinh doanh và tinh thần trách nhiệm xã hội.
  • Dự án nâng cấp này không chỉ là cải thiện cơ sở hạ tầng vật chất, mà còn thể hiện cam kết mạnh mẽ của chúng tôi đối với sự phát triển bền vững của khu vực . Dự án không chỉ kết nối cho các hoạt động sản xuất của công ty chúng tôi, mà còn mở ra nhiều cơ hội cho người dân địa phương, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho giao thông, an toàn hơn cho mọi người và quan trọng hơn hết là thúc đẩy kinh tế địa phương.
  • Với sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả giữa công ty Nam Việt và Thị xã Bến cát, chúng tôi mong muốn không chỉ xây dựng một cơ sở vật chất tốt hơn mà còn xây dựng một mối quan hệ bền vững với cộng đồng, nơi mà mọi thành viên đều có thể cảm nhận được những lợi ích thiết thực từ những nỗ lực của chúng tôi.
  • Công Ty CPTP Và Nước Giải Khát Nam Việt phối xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến chính quyền địa phương và toàn thể người dân dọc tuyến đường DT748 đã luôn ủng hộ và tạo điều kiện cho chúng tôi thực hiện dự án này. Chúng ta cùng chung tay, chung sức để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho khu vực này.

 

Đại biểu tham dự tại buổi lễ:

Về phía công ty CP Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt, trân trọng giới thiệu:

+Bà Bùi Thị Thu Hương – Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Kiêm Tổng Giám Đốc

+Ông Vũ Văn Hậu – Giám Đốc Đối Ngoại

+Bà Trần Thị Nhung – Phó Tổng Giám Đốc

+Bà Trần Thị Hiền – Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Quốc Tế

+Bà Phan Ngọc Lót – Phó Tổng Kinh Doanh Quốc Tế

+Ông Bùi Chí Sỹ – Giám Đốc Điều Hành nhà máy Nam Việt – Chi Nhánh Bến Cát

+Cùng toàn Đại diện các phòng ban CB CNV công ty

Về phía chính quyền địa phương, trân trọng giới thiệu:

+ Ông: Trần Ngọc Cường – Phó chủ tịch UBND thị xã Bến Cát.

+ Ông: Nguyễn Minh Quốc – Giám đốc Quản Lý Dự Án Đầu Tư và Xây Dựng Thị Xã Bến Cát

+ Ông: Trương Thanh Phương- Phó Giám đốc Quản Lý Dự Án Đầu Tư và Xây Dựng Thị Xã Bến Cát

+  Ông Phan Thanh Thảo – Chủ tịch UBND xã An Điền

+ Ông Trần Ngọc Sang – Trưởng phòng Quản Lý Đô Thị Xã

+ Thiếu tá Lê Tiến Luật – Trưởng Công An Xã An Điền

Thông tin Công Ty CPTP Và Nước Giải Khát Nam Việt

Năm 2019, nhà máy thứ 5 của công Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt, với thương hiệu VINUT được xây dựng tại Bến Cát, Bình Dương. Việc góp vốn thực hiện công trình nâng cấp bê tông nhựa hóa lần này ngoài việc thể hiện sự cam kết cùng địa phương phát triển, khẳng định vai trò của một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng, đây cũng là lời tri ân của công ty Nam Việt gửi đến chính quyền địa phương và người dân nơi đây. Trong quá trình thành lập và phát triển nhà máy tại Bến Cát, doanh nghiệp đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương, tạo động lực cho doanh nghiệp sản xuất và phát triển. Cũng như, những người dân trong khu vực đã trở thành công nhân viên của nhà máy, góp phần sức lực đưa nhà máy càng phát triển và trở thành thương hiệu nước giải khát hàng đầu Việt Nam.

Hy vọng sau khi tuyến đường hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ giúp người dân được đi lại thuận tiên, thay đổi bộ mặt khu phố, góp phần chung tay cùng chính quyền xây dựng.

Chúng tôi chờ đón sự xuất hiện của quý khách hàng/ đơn vị truyền thông

Tên bộ phận công ty tổ chức: Công Ty CPTP Và Nước Giải Khát Nam Việt

Số điện thoại: 0274 3800118

Email: peter@vinut.com.vn