CHƯƠNG TRÌNH “VU LAN HIẾU HẠNH”

Lễ Vu Lan Báo Hiếu (Rằm tháng 7 âm lịch) ngày càng được nhiều người biết đến và coi như một dịp để làm việc thiện, báo đáp công ơn cha mẹ. Nhân dịp Lễ Vu Lan năm 2023, Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm và Nước Giải Khát  Nam Việt tổ chức trao tặng những phần quà đến những người có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em cơ nhỡ, người neo  đơn, người già… Hàng ngàn phần quà tặng sẽ đến với người cần giúp đỡ trong mùa Vu lan này.

Vu lan

Chương trình phát tặng cụ thể như sau:

1. Thời gian: Từ 08h00 đến 10h00 mỗi ngày từ ngày 17/08/2023 đến hết ngày 20/08/2023 nhằm ngày 02/07/2023 đến hết ngày 05/07/2023 âm lịch (thời gian có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết các phần quà).
2. Số lượng: 5000 phần quà
3. Địa điểm tặng quà: CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT NAM VIỆT

  • 994/1C Nguyen Thi Minh Khai Street., Tan Thang Hamlet, Tan Binh Ward, Di An City, Binh Duong Province

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT NAM VIỆT dự kiến sẽ phát 5.000 phần quà gồm 1 túi gạo và sản phẩm của Công ty bao gồm (Bánh, nước, sữa,…) cho những người có hoàn cảnh khó khăn.
Cụ thể, Công ty sẽ trao tặng tại các mái ấm tình thương, các khu nhà trọ, làng dân tộc thiểu số và tại cổng Công ty.
Thời gian phát: Từ 08 giờ 00 phút ngày 17 tháng 08 năm 2023 đến khi hết quà.
Trân trọng kính mời bà con xa gần hữu duyên đến nhận tấm lòng nhỏ của Công ty.

THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC

Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt có trụ sở tại địa chỉ số 994/1C đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương – là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng thực phẩm bổ dưỡng và nước giải khát tự nhiên từ trái cây tốt cho sức khỏe.
Không chỉ quan tâm tới ổn định sản xuất – kinh doanh, đảm bảo cuộc sống của người lao động, Nam Việt còn thể hiện trách nhiệm rất cao trong các hoạt động xã hội. Với Nam Việt, hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng đã không còn là trách nhiệm mà đã trở thành lẽ tự nhiên, thành điều vốn dĩ cần làm xuất phát từ tấm lòng rộng mở, chân thành hướng về cộng đồng và cũng là một phần không thể thiếu trong định hướng sản xuất – kinh doanh nhằm tạo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp.