Thông Cáo Báo Chí, Văn Hóa - Trách Nhiệm Xã Hội

Thông Cáo Báo Chí Chương Trình “ CHUNG TAY VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH COVID-19”

2Q==

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ chung tay phòng chống dịch Covid-19, với mục tiêu để không ai bị bỏ lại phía sau, Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt thực hiện chương trình “Chung Tay Vượt Qua Đại Dịch Covid – 19” hỗ trợ các hộ gia đình nghèo, cận nghèo; các đối tượng yếu thế (khuyết tật, người già neo đơn…); công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn; lao động nhập cư; người bán vé số;… trên địa bàn Thành phố Dĩ An.

 

AfZLjLNptSBUQAAAABJRU5ErkJggg==

Chương trình phát tặng cụ thể như sau:
1. Thời gian: 14 giờ 00 phút ngày 12 tháng 07 năm 2021
2. Địa điểm tập kết quà tặng:
CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT NAM VIỆT
Số 994/1C Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố Tân Thắng, Phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, Bình Dương.
3. Hình thức thực hiện:
– Đảm bảo tránh tập trung đông người
– Giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét

THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH
CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT NAM VIỆT dự kiến sẽ phát 500 phần quà gồm 1 túi gạo và nước giải khát cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố Dĩ An.
Cụ thể, Công ty sẽ phối hợp cùng Đoàn Thanh Niên của các phường trên địa bàn Thành phố Dĩ An trực tiếp phát tặng 410 hộ tại 41 khu phố trên địa bàn Thành phố. Số phần quà còn lại sẽ được Đoàn Thanh niên gửi tới các đối tượng khó khăn khác trên địa bàn.
Thời gian phát: Từ 14 giờ 00 phút ngày 12 tháng 07 năm 2021 đến khi hết quà.
Địa điểm tập kết các phần quà:
Tại trụ sở CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT
NAM VIỆT
Số 994/1C Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Kp. Tân Thắng, P. Tân Bình, Tp. Dĩ An, Bình Dương.
Tinh thần tương thân tương ái “ lá lành đùm lá rách”, “một miếng khi đói bằng một gói khi no” sẽ được lan tỏa và những hoàn cảnh khó khăn đặc biệt là công nhân lao động, người lang thang, người bán vé số … sẽ cảm thấy ấm lòng, vững tâm vượt qua dịch bệnh

THÔNG TIN VỀ ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
Công Ty TNHH MTV Thực Phẩm và Nước Giải Khát Nam Việt có trụ sở tại địa chỉ số 994/1C đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Tân Bình, Thành Phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương – là một doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu các mặt hàng thực phẩm bổ dưỡng và nước giải khát tự nhiên từ trái cây tốt cho sức khỏe.
Không chỉ quan tâm tới ổn định sản xuất – kinh doanh, đảm bảo cuộc sống của người lao động, Nam Việt còn thể hiện trách nhiệm rất cao trong các hoạt động xã hội. Với Nam Việt, hoạt động thiện nguyện, vì cộng đồng đã không còn là trách nhiệm mà đã trở thành lẽ tự nhiên, thành điều vốn dĩ cần làm xuất phát từ tấm lòng rộng mở, chân thành hướng về cộng đồng và cũng là một phần không thể thiếu trong định hướng sản xuất – kinh doanh nhằm tạo sự phát triển bền vững cho doanh nghiệp trong giai đoạn mới.