Hoạt Động

Đổi tuyển bóng đá nữ Vinut đăng quang ngôi Vô địch Giải Bóng đá mini Nam-Nữ CNVCLĐ thành phố Dĩ An năm 2022

ABI34VMYLmJHAAAAAElFTkSuQmCC
Trải qua gần một tháng tranh tài quyết liệt, với sự chuẩn bị chu đáo và tinh thần thi đấu quyết tâm, Đội tuyển bóng đá nữ thuộc Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt đã mang về thành tích cao nhất với ngôi vô địch Giải Bóng đá mini Nam-Nữ CNVCLĐ thành phố Dĩ An năm 2022.
Hưởng ứng sự phát động phong trào từ khối công đoàn, đơn vị và sự hỗ trợ từ Liên đoàn Lao động thành phố Dĩ An, Bình Dương, đội bóng đá nữ Vinut thuộc công ty Nam Việt đã tích cực chuẩn bị cho lần tham gia tranh tài này ngay từ những ngày đầu. Qua các trận, có thể thấy tinh thần thi đấu rất cao cùng với đó là kỹ thuật đá tốt và chiến thuật kế hoạch hợp lý tất cả đã góp phần mang về chiến thắng xứng đáng cho tuyển nữ Vinut!
Thành tích Vô địch giải Bóng đá mini Nam-Nữ CNVCLĐ thành phố Dĩ An năm 2022 sẽ trở thành động lực cho khối công đoàn lao động, nhân viên công ty Nam Việt nói chung và các thành viên đội bóng đá nam, nữ của công ty nói riêng tiếp tục nỗ lực rèn luyện thể chất và nâng cao tinh thần vượt khó trong lao động sản xuất, để tạo ra nhiều giá trị vật chất lẫn tinh thần góp phần xây dựng và phát triển công ty ngày càng vững mạnh.