Hoạt Động

Công ty Nước giải khát Nam Việt Khám sức khỏe định kỳ: Bảo vệ sức khỏe người lao động

2Q==

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho cán bộ công nhân viên (CBCNV), đặc biệt là khối công nhân trực tiếp tham gia sản xuất, ngày 16/05/2021, Nam Việt ( Thương hiệu VINUT) đã tổ chức khám sức khỏe định kì cho toàn thể  Cán bộ công nhân viên.

Hiểu rõ tầm quan trọng của hoạt động khám sức khỏe định kỳ trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người lao động, Ban lãnh đạo Công ty Nước giải khát Nam Việt đã kết hợp cùng đội ngũ Bác sỹ của Bệnh viên Đa khoa Tâm Đức xây dựng gói khám định kỳ hợp lý, đầy đủ với các danh mục khám theo một quy trình khoa học đảm bảo nhận diện và chẩn đoán bệnh một cách chính xác và hiệu quả.

Hoạt động khám sức khỏe định kỳ cho CBNV là một trong những chính sách phúc lợi dành cho người lao động được Nam Việt triển khai hằng năm.

2Q==

Nhờ công tác khám sức khoẻ định kỳ, mỗi cán bộ nhân viên Nam Việt sẽ có những điều chỉnh về dinh dưỡng, rèn luyện thể lực để duy trì sức khoẻ, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Cùng với đó, kết quả khám sức khoẻ giúp cho Công ty nắm được tình hình sức khoẻ của người lao động và đưa ra những định hướng nâng cao sức khoẻ và sắp xếp công việc phù hợp, đồng thời mang đến cho người lao động sự chăm sóc tốt hơn về sức khoẻ và tinh thần, tạo động lực giúp cán bộ công nhân viên gắn kết lâu dài, cùng xây dựng công ty ngày một phát triển hơn nữa.