Hoạt Động

Công ty Nam Việt tổ chức khám chữa sức khỏe định kỳ năm 2022

0qeVhlYIXQRPwBPlWrwcWeO0gAAAAASUVORK5CYII=

Hoạt động Tầm soát bệnh định kỳ giúp phát hiện sớm các bất thường về sức khỏe trước khi diễn tiến thành các bệnh nguy hiểm. Việc tầm soát bệnh định kỳ ở giai đoạn sớm giúp việc điều trị bệnh dễ dàng hơn, hiệu quả, giảm chi phí và tránh được các biến chứng phức tạp ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Việc tầm soát bệnh định kỳ hay hoạt động khám chữa bệnh định kỳ có thể xem là chính sách mà Công ty Cổ phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt dành cho các công nhân viên của công ty. Toàn bộ chi phí của hoạt động khám chữa bệnh định kỳ được công ty chi trả, nhằm tạo điều kiện tối đa để công nhân viên của công ty an tâm và có điều kiện được kiểm tra sức khỏe bản thân.

Ban Giám đốc của công ty Nam Việt đã kết hợp với đội ngũ bác sĩ y tá của Phòng khám Đa khoa Phúc An Khang thiết lập gói khám chữa bệnh đầy đủ dưới sự tư vấn của các chuyên gia y tế của phòng khám, nhằm đảm bảo quá trình tầm soát bệnh cho công nhân viên của công ty được thực hiện thuận lợi, chính xác và nhanh chóng. Chính sách tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho toàn bộ công nhân viên công ty Nam Việt được duy trì thường niên cùng với đó là các hoạt động hướng dẫn chăm sóc sức khỏe dành cho công nhân viên của công ty cũng được tiến hành thường xuyên.

Chính sách quan tâm và chăm sóc sức khỏe người lao động của công ty Nam Việt giúp toàn thể công nhân viên công ty được điều kiện kiểm tra sức khỏe, tăng cường thể chất và nâng cao hiệu quả lao động. Sức khỏe là vàng và sức khỏe được đảm bảo giúp người lao động an tâm làm việc và gắn bó lâu dài với công ty trong hành trình phát triển.

Và sau cùng như một lần cảm ơn chân thành, công ty Nam Việt đã trao tặng các sản phẩm thức uống dinh dưỡng và chất lượng thương hiệu Vinut đến cho đội ngũ y bác sĩ đã tận tình khám và tư vấn cho nhân viên công ty, cũng như những đóng góp trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.