[vc_row][vc_column][woodmart_image img_align=”center” rounding_size=”” click_action=”lightbox” woodmart_css_id=”645f38538302d” img_id=”12980″ img_size=”large” display_inline=”yes” parallax_scroll=”no” responsive_spacing=”eyJwYXJhbV90eXBlIjoid29vZG1hcnRfcmVzcG9uc2l2ZV9zcGFjaW5nIiwic2VsZWN0b3JfaWQiOiI2NDVmMzg1MzgzMDJkIiwic2hvcnRjb2RlIjoid29vZG1hcnRfaW1hZ2UiLCJkYXRhIjp7InRhYmxldCI6e30sIm1vYmlsZSI6e319fQ==” woodmart_box_shadow=”no” wd_hide_on_desktop=”no” wd_hide_on_tablet=”no” wd_hide_on_mobile=”no”][vc_column_text woodmart_inline=”no” text_larger=”no”]Nhằm mục tiêu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, đảm bảo an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, sáng ngày 10/5/2023, công ty Cổ Phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt đã tổ chức buổi đào tạo nội bộ với chủ đề: “Tiêu chuẩn Toàn cầu về An toàn Thực phẩm BRCGS v.9”
BRC là một tiêu chuẩn an toàn thực phẩm và chất lượng sản phẩm, được phát triển bởi Hiệp hội Bán lẻ Anh (British Retail Consortium) và áp dụng rộng rãi trên toàn cầu. Buổi đào tạo “Tiêu chuẩn Toàn cầu về An toàn Thực phẩm BRCGS v.9” giúp nâng cao hiểu biết về an toàn thực phẩm, đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế, tăng cường kỹ năng cần thiết để kiểm soát chất lượng, quản lý rủi ro và xử lý các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm.
Đây là một hoạt động thường niên của công ty Cổ Phần Thực phẩm và Nước giải khát Nam Việt thể hiện thể hiện cam kết của công ty đối với an toàn vệ sinh và chất lượng sản phẩm, tạo lòng tin cho khách hàng.
Hãy cùng chúng tôi xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi đào tạo BRC này nhé!
[/vc_column_text]
[/vc_column][/vc_row]