Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi: Với sứ mệnh mang lại sản phẩm vì sức khỏe của người tiêu dùng, Công ty Nam Việt luôn duy trì mục tiêu không ngừng sáng tạo các công thức pha chế và sản xuất các sản phẩm giàu dinh dưỡng, hương vị thơm ngon, đa dạng các tùy chọn thành phần đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

 

Sở hữu nông trại trồng cây giúp chủ động trong nguồn cung nguyên liệu đầu vào và dây chuyền sản xuất tự động hiện đại, các sản phẩm của công ty không chỉ đạt tiêu chuẩn tiêu dung trong nước mà còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn xuất khẩu với các thành phần nguyên liệu tự nhiên, giúp nâng cao giá trị hàng Nông sản Việt Nam trên trường quốc tế. Để đảm bảo nguồn cung nguyên liệu đạt tiêu chuẩn và ổn định, công ty triển khai hình thức liên kết với người nông dân để hướng dẫn quy cách trồng đảm bảo yêu cầu và thu mua sản phẩm đạt chất lượng kiểm định. Hình thức liên kết mang tính bao tiêu này vừa giúp công ty đạt nguồn cung theo kế hoạch vừa hỗ trợ, tạo thu nhập ổn định, góp phần nâng cao đời sống cho người nông dân.

 

Bên cạnh việc đầu tư dây chuyền sản xuất tạo ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, Công Ty Nam Việt luôn đảm bảo song hành cùng mục tiêu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao khởi nguồn từ ngay trong doanh nghiệp. Mục tiêu được hiện thực hóa thông qua các chương trình phát triển nhân sự, tạo điều kiện làm việc, giúp phát huy tối đa năng lực cá nhân và thiết lập môi trường tối ưu sức mạnh tập thể.

 

Hoạt động kinh doanh luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội, vì vậy công ty thường xuyên triển khai các chương trình hành động vì sức khỏe cộng đồng với nhiều chiến dịch hỗ trợ người tiêu dùng.

 

Tầm nhìn chiến lược

Hiểu rõ lợi thế về sản vật của một quốc gia nhiệt đới, Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm & Nước Giải Khát Nam Việt với thế mạnh sản xuất và kinh nghiệm trong ngành thực phẩm, đã và đang hoàn thiện tầm nhìn chiến lược phát triển dài hạn.

 

Công ty hướng đến mục tiêu không chỉ tạo ra các sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng mà còn khẳng định thương hiệu quốc gia trên thị trường quốc tế. Với tâm huyết và triết lý kinh doanh vì sức khỏe người tiêu dùng và mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng, Công Ty Nam Việt xây dựng và mở rộng hệ thống phân phối các sản phẩm nước ép nguồn gốc trái cây Việt Nam trên toàn thế giới, nỗ lực để trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường thực phẩm và nước giải khát trong nước và khu vực.

 

Với sự nghiêm túc trong hoạt động sản xuất kinh doanh và luôn đặt yếu tố chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, Công Ty Nam Việt lấy niềm tin người tiêu dùng là thước đo cho sự thành công và uy tín thương hiệu là niềm tự hào của Công ty.