Tin tức & Sự kiện

Để đạt TOP 50 Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2020, VINUT đã làm gì?

2Q==

Kinh doanh không gắn liền với thương hiệu nổi tiếng mà còn về chất lượng sản phẩm đạt chuẩn an toàn, VINUT luôn quan tâm đến sản phẩm sức khỏe hàng đầu cho người tiêu dùng. Đạt TOP 50 Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2020 của Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam bình chọn ngày 26/09/2020 vừa qua, VINUT tự hào mang đến những giá trị cao nhất.

Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh

Nhãn hiệu nổi tiếng – nhãn hiệu cạnh tranh là danh hiệu dành cho những nhãn hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế. Danh hiệu này thể hiện sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam với các doanh nghiệp cũng như các nhãn hiệu của Việt Nam.

Để đạt TOP 50 Nhãn hiệu nổi tiếng – Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2020, VINUT đã làm gì?

­Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Thực Phẩm & Nước Giải Khát Nam Việt (“Công ty Nước giải khát Nam Việt”) với thương hiệu VINUT là một trong những nhà máy sản xuất và phân phối nước giải khát hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Nước giải khát Nam Việt đã và đang xuất khẩu hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới cùng với đó công ty đã có mặt khắp 63 tỉnh thành và huyện đảo tại Việt Nam với hơn 465 mặt hàng nước giải khát, đáp ứng được mọi nhu cầu người tiêu dùng.

VINUT đạt TOP 50 Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2020 của Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam bình chọn ngày 26/09/2020 vừa qua
VINUT đạt TOP 50 Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh năm 2020 của Hội Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam bình chọn ngày 26/09/2020 vừa qua

Chứng nhận

Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ R&D có chuyên môn cao. Công ty Nước giải khát Nam Việt đạt được nhiều chứng nhận như: Organic, FDA, HACCP, HALAL, FSSC 22000, GMP.

Ngoài ra, Công ty Nước giải khát Nam Việt còn đạt chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm và Hàng Việt Nam chất lượng cao suốt nhiều năm liền.

Đạt giải thưởng TOP 10 Thương hiệu nổi tiếng Asean 2020

Sản phẩm

Với sứ mệnh mang lại những sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng, dựa trên nguồn trái cây phong phú tại Việt Nam, Công ty Nước giải khát Nam Việt đã nghiên cứu và cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo từ khâu chăm sóc trồng trọt đến khâu sản xuất.

Dịch vụ

Với công nghệ sản xuất hiện đại cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực nước giải khát, ngoài dịch vụ cung cấp các sản phẩm của công ty, Công ty Nước giải khát Nam Việt ­­còn mang đến dịch vụ Gia công nước giải khát (OEM và ODM).

Hưởng ứng lời kêu gọi đẩy lùi dịch Covid-19

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn ra từ cuối năm 2019 đến nay, VINUT đã tổ chức chương trình mang tên “Hành trình yêu thương”, đây là chương trình đi khắp mọi miền tổ quốc dành tặng hàng triệu lon nước uống tăng sức đề kháng cùng khẩu trang kháng khuẩn và một số vật dụng nhu yếu phẩm tới bà con.

VINUT mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn với bà con Việt Nam cũng như cùng Đất nước chống dịch. Ngoài ra, VINUT luôn tổ chức các chương trình thiện nguyện giúp đỡ người già, người neo đơn, học sinh nghèo vượt khó…